• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Măng xông quang mũ chụp 48FO

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Măng xông quang mũ chụp 48FO không còn xa lạ trong thi công hệ thống cáp quang hiện nay. Măng xông có nhiệm vụ quan trọng bảo vệ các mối hàn cáp quang hoặc dùng để rẽ nhánh tuyến cáp. Với khả năng đóng mở vô cùng linh hoạt. Cụ thể, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về măng xông quang mũ chụp 48FO

Măng xông quang 48FO làm bằng chất liệu nhựa PC tăng cường. Đủ sức chống lại các tác nhân gây ra tình trạng ăn mòn. Mặt khác, nó có khả năng chống cháy cực tốt, chống sét hiệu quả.

Măng xông quang mũ chụp 48FO 3
Cấu trúc bên trong măng xông 48FO cho phép có thể tháo rời từng bộ phận

Bề mặt của măng xông với các gờ, có tác dụng làm giảm khả năng va chạm hoặc các lực tác động. Mục đích cuối cùng hướng đến là đảm bảo mối hàn và sợi quang bên trong được an toàn nhất.

Măng xông quang 48FO mũ chụp có khả năng đóng mở linh hoạt. Phần thành của thiết bị có lớp gioăng cao su làm từ hợp chất silic dioxit. Vừa có ưu điểm là tính chắc chắn, lại có thể tái sử dụng nhiều lần

Ngoài ra, các bắt vít còn giúp chống nước, bụi bẩn, côn trùng xâm nhập. Việc tháo lắp cũng không quá khó khăn, không gây ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong.

Cấu trúc bên trong măng xông 48FO được cải tiến, cho phép có thể tháo rời từng bộ phận. Việc thi công lại, bảo dưỡng, sửa chữa măng xông không cần thêm phụ kiện.

Khay hàn quang được đặt tại vị trí chính giữa măng xông, được bắt vít trực tiếp với phần thân thiết bị. Để cố định mỗi hàn, duy trì chất lượng, tính ổn định cho đường truyền trên toàn hệ thống. Các khay liên kết bằng bản lề, có thể mở theo góc 90 độ. Khay nối quang với dung lượng 1 khay 12/24 sợi. Khi cần tăng, giảm sợi quang được thực hiện nhanh, đơn giản.

Măng xông quang mũ chụp 48FO 2
Bề mặt của măng xông với các gờ, có tác dụng làm giảm khả năng va chạm

Thông số kỹ thuật măng xông quang mũ chụp 48FO

Vật liệu măng xông quang: hợp chất nhựa cao phân tử Polymer

Kích thước: dài 450 mm, đường kính vỏ: 240 mm

Trọng lượng: 3.5 Kg

Dung lượng tối đa của măng xông: 96 sợi quang

Nhiệt độ hoạt động: -40 → +65ºC.

Độ ẩm: ≤80% (30ºC).

Áp suất khí: 70 – 106 kPa.

Kích thước cổng cáp tối đa: 25 mm.

Ứng dụng măng xông quang mũ chụp 48FO

Măng xông mũ chụp 48FO là loại măng xông đơn giản trong thi công, thuận lợi trong sửa chữa. Nó được ứng dụng rộng rãi cho cáp quang treo, cống bể và chôn trực tiếp. Với vai trò là chứa, bảo vệ mối hàn quang hoặc đáp ứng nhu cầu cần nối kéo dài hoặc rẽ nhánh tuyến cáp quang.

Măng xông quang mũ chụp 48FO
Măng xông mũ chụp 48FO là loại măng xông đơn giản trong thi công

Khay nối quang sử dụng loại khay có dung lượng từ 12 → 24 mối hàn sợi quang. Thiết kế xếp chồng lên nhau để có thể tăng dung lượng khi cần.

Ống co nhiệt là thành phần quan trọng trong măng xông quang, để bảo vệ các mối hàn sợi quang khỏi hư hỏng. Cơ bản bao gồm 1 lõi inox và 2 lớp ống Polymer co nhiệt bên ngoài. Khi tiến hành gia nhiệt mối nối, nó sẽ làm kín khít 2 đầu. 

Cáp Thông Tin nhận cung cấp măng xông quang các loại, không phân biệt số lượng. Sản phẩm có nguồn gốc, minh bạch trong giá cả, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Quý khách cần đặt mua măng xông quang mũ chụp 48FO, nhưng chưa biết chọn lựa như thế nào. Đừng ngần ngại, gọi ngay cho Cáp Thông Tin để được hỗ trợ chu đáo.

Xem thêm: Măng xông quang mũ chụp 24FO đầy đủ phụ kiện

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng xông quang mũ chụp 48FO”

0815111000