Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp quang viễn thông khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Điển hình trong đó phải kể tới cáp quang adss – mẫu cáp quang treo được ưa chuộng nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như giá thành sản phẩm thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

Cáp quang adss là gì?

Adss (All Dielectric Self-Supporting), đây chính là loại cáp quang tự treo đủ mạnh để có thể hỗ trợ giữa cá cấu trúc mà không cần tới các thành phần kim loại dẫn điện. Cáp quang adss hay còn được biết tới với một số cái tên khác như: cáp quang treo phi kim loại, cáp quang khoảng vượt. Sản phẩm cáp quang treo này được sử dụng để đi trên những tuyến đường dây điện lực hay để kết nối cáp quang giữa những vị trí có khoảng cách xa. Đặc biệt cáp quang adss còn được thiết kế, sử dụng trên không, ống dẫn bên ngoài nhà máy. Hay được sử dụng cho những kiến trúc vòng lặp cục bộ từ các cơ sở lắp đặt như cột điện, các tòa nhà,..

Mẫu sản phẩm cáp quang tự treo adss này không sử dụng thành phần kim loại để dẫn điện. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN 6745-3: 2000, tiêu chuẩn TCN 68-160-1996 hiện nay.

Cấu tạo và chức năng của cáp quang adss

Là một sản phẩm cáp quang được sử dụng phổ biến hiện nay trong cuộc sống cũng bởi cấu tạo đặc biệt cùng nhiều chức năng ưu việt của nó. Do đó, để hiểu rõ hơn về cấu taoj cũng như chức năng của cáp quang adss dưới đây:

Cấu tạo đặc biệt của mẫu cáp quang adss
Cấu tạo đặc biệt của mẫu cáp quang adss

Cụ thể về cấu trúc, cấu tạo của cáp quang adss 

Hiện nay đối với cấu trúc của mẫu sản phẩm cáp quang treo adss được chia thành 2 loại đó là: Loại cấu trúc ống trung tâm và cấu trúc ống bện.

Đối với loại cấu trúc trung tâm thì các sợi quang được đặt trong một ống dời PBT chứa chất điền đầy để ngăn nước trong một chiều dài nhất định. Sau đó, chúng được quấn bằng sợi Aramid tạo nên được độ bền kéo mong muốn. Đồng thời, cũng được ép đùn bằng vỏ bọc PE hoặc bằng vỏ bọc AT.  Đối với cấu trúc trung tâm này của cáp quang adss này có ưu điểm là đường kính nhỏ, trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên thì lại có nhược điểm lớn đó chính là chiều dài hạn chế.

Còn đối với loại cáp quang adss cấu trúc ống bện thì thiết kế các sợi quang ở bên trong và các chất điền đầy được thêm vào ống lỏng sợi. Đối với các ống lỏng sợi khác nhau thì được quấn quanh phần gia cố trung tâm. Đối với các bộ phận còn lại nhìn chung cũng được thiết kế, cấu tạo tương đương với loại cấu trúc ống trung tâm. Và loại cấu trúc ống bện này khắc phục được nhược điểm của cấu trúc ống trung tâm đó là có thể thu được độ dài lớn hơn của sợi. Tuy được thiết kế với đường kính cùng trọng lượng lớn hơn cấu trúc ống trung tâm. Thế nhưng sản phẩm cáp quang adss với mẫu cấu trúc ống bện này tốt hơn khi thực hiện các dự án với khoảng vượt lớn.

✅✅Xem thêm:

Cáp quang adss có chức năng như thế nào?

Cáp quang adss có chức năng như thế nào?
Các chức nanwng của cáp quang Adss

Sản phẩm cáp quang adss có chức năng truyền tải mạng dữ liệu internet đi ra xa với khoảng cách lên tới hàng ngàn km. Điều đặt biệt chính là tín hiệu luôn luôn được truyền tải nhanh chóng, rõ nét, không bị nhiễu loạn. Cũng chính bởi điều này nên cáp quang treo adss thường được sử dụng tại những vùng có địa hình đồi núi, những nơi có địa hình khó khăn. Bên cạnh đó cáp quang treo adss còn được ứng dụng thi công trong những tuyến cáp Zing và cho tốc độ đường truyền cực cao.

Bảng giá cáp quang adss 

Bảng giá cáp quang adss 

Chắc hẳn khi muốn mua sản phẩm cáp quang treo adss ngoài chất lượng sản phẩm thì điều mà quý khách hàng quan tâm hơn cả đó chính là giá thành sản phẩm như thế nào. Bạn băn khoăn không biết sản phẩm dây cáp quang này đắt hay rẻ, phù hợp với túi tiền, yêu cầu của mình không. Hiểu được điều này nên dưới đây chúng tôi đã tổng hợp bảng giá cáp quang Adss mới nhất hiện nay 2022. 

STT Tên mã sản phẩm cáp quang adss Đơn giá sản phẩm  Đơn vị, hãng sản xuất cáp quang adss
1 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 8Fo singlemode 10500 Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…
2 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 12Fo singlemode 11000 Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…
3 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 16Fo singlemode 11600 Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…
4 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 24Fo singlemode 11500 Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…
5 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 48Fo singlemode 18000 Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…
6 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 72Fo singlemode liên hệ Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…
7 Mẫu sản sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 96Fo singlemode liên hệ Vinacap , Vina – OFC, Telvina, Postef, M3,…

Tùy vào từng thời điểm cụ thể bạn mua sản phẩm thì có thể giá thành cáp quang adss cũng có sự khác biệt. Không những thế mỗi một nhà sản xuất cũng sẽ sản xuất sản phẩm với chất lượng khác nhau dẫn tới giá thành có sự chênh lệch. 

Tiêu chí lựa chọn cáp quang adss phù hợp

Khi mua sản phẩm cáp quang treo adss hiện nay thì bạn cần đặt ra một số tiêu chí đối với sản phẩm. Để từ những tiêu chí này có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu sản phẩm cáp quang adss chất lượng nhât, phù hợp nhất;

  • Một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là bạn cần tìm cho mình một đơn vị cùng cấp cáp quang uy tín, chất lượng
  • Tiếp tới bạn cần xác định khoảng vượt mình muốn đối với cáp quang treo adss là bao nhiêu. Để từ đó có thể tìm và lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất. 
  • Kích thước, khối lượng cáp quang adss đối với yêu cầu của bạn như thế nào? Trước khi mua bạn cũng cần đặt ra một tiêu chí cụ thể để từ đó biết được mình đang cần sản phẩm cáp quang adss phù hợp nhất.
Tiêu chí chọn mua cáp quang adss phù hợp nhất 
Tiêu chí chọn mua cáp quang adss phù hợp nhất

Mua cáp quang adss ở đâu uy tín?

Như đã chia sẻ trên thì một trong những tiêu chí quan trọng nhất đó chính là tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp cáp quang treo adss uy tín, chất lượng. Hiện nay, trên thị trường Capthongtin.com là đơn vị cung cấp các sản phẩm cáp quang uy tín, chất lượng. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011 cho tới nay IPNET đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đồng thời cũng nhận được sự tin cậy, đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. 

Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên IPNET luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm cáp quang chất lượng nhất. Capthongtin cam kết luôn bán, cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm cao cấp đạt chuẩn CO, CQ. Đồng thời có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận uy tín từ nhà sản xuất. 

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về các thiết bị viễn thông. Cáp Thông Tin đảm bảo tư vấn chi tiết nhất tới khách hàng những sản phẩm cáp quang phù hợp nhất, chất lượng nhất. 

Lời kết

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan tới cấu tạo, giá thành sản phẩm cáp quang adss hiện nay trên thị trường. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý bạn nắm rõ chi tiết giá thành của từng sản phẩm cáp quang adss. Đồng thời cũng tìm được cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp cáp quang treo adss chất lượng.

0815111000