Hiển thị kết quả duy nhất

Hộp phối quang ODF chuẩn DIN chuẩn công nghiệp là gì ?

Hộp phối quang ODF chuẩn DIN
Hộp phối quang ODF chuẩn DIN
Hộp phối quang ODF chuẩn DIN 12Fo SC/UPC
Hộp phối quang ODF chuẩn DIN 12Fo SC/UPC

Hộp phối quang ODF (Optical Distribution Frame) chuẩn DIN chuẩn công nghiệp là một loại hộp được sử dụng trong hệ thống mạng quang để quản lý và phối quang các kết nối quang. Chuẩn DIN (Deutsches Institut für Normung) là một chuẩn kỹ thuật phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử và viễn thông.

Cấu trúc Hộp phối quang ODF chuẩn DIN chuẩn công nghiệp gồm các thành phần chính sau:

Cấu trúc Hộp phối quang ODF chuẩn DIN
Cấu trúc Hộp phối quang ODF chuẩn DIN

Khung hộp: Là khung vỏ bên ngoài của hộp ODF, thường được làm bằng thép hoặc nhựa chất lượng cao, có thể có các khay và kệ để lắp đặt các module quang.

Module quang: Đây là các module được lắp đặt trong khung hộp để quản lý các kết nối quang. Mỗi module có thể chứa nhiều sợi quang và có các cổng quang trên mặt trước và mặt sau để kết nối với các sợi quang khác.

Sợi quang: Hộp ODF được sử dụng để phối quang các sợi quang từ và đến các thiết bị khác nhau. Các sợi quang thường được đấu nối bằng cách sử dụng các đầu nối quang như SC, LC, hoặc MPO.

Gắn cố định: Để đảm bảo các sợi quang không bị uốn cong hoặc bị kéo căng, hộp ODF thường đi kèm với các gắn cố định để giữ vững các sợi quang.

Mỗi module quang trong hộp ODF chuẩn DIN có thể chứa nhiều sợi quang và có các cổng quang trên mặt trước và mặt sau.

Các sợi quang có thể được đấu nối bằng cách sử dụng các đầu nối quang như SC (Subscriber Connector), LC (Lucent Connector) hoặc MPO (Multi-fiber Push-On)

Điều này cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng giữa các thiết bị quang và đảm bảo chất lượng tín hiệu quang.

Ứng dụng Hộp phối quang ODF chuẩn DIN ?

Hộp phối quang ODF chuẩn DIN có thể được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu, các trạm chuyển mạch, các trạm thu phát sóng và các ứng dụng viễn thông khác để quản lý và phối quang sợi quang trong mạng truyền thông quang.

Hộp phối quang ODF chuẩn DIN cũng được trang bị các tính năng bảo vệ quang, bao gồm gắn cố định để giữ vững các sợi quang và tránh uốn cong không mong muốn.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp bảo vệ khác như bảo vệ quang phản xạ và bảo vệ chống bụi, giúp duy trì hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống mạng quang.

Xem bảng giá ODF

0815111000