Hiển thị tất cả 10 kết quả

Báo giá dây nhảy quang multimode là một trong những sản phẩm quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý vị cũng đang tìm hiểu về dòng dây nhảy quang này chi phí ra sao? đặc điểm cụ thể như thế nào? Mua ở đâu thì tốt? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây, hãy cùng đón xem nhé!

Tìm hiểu chung về dây nhảy quang multimode

Dây nhảy quang multimode
Dây nhảy quang multimode

Dây nhảy quang là thiết bị được sử dụng trong hệ thống mạng quang, có nhiệm vụ quang trọng là kết nối quang giữa các hộp phối quang ODF, các bộ chuyển đổi quang điện, các thiết bị truyền dẫn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng dây nhảy quang khác nhau. Trong đó phải kể đến dòng dây nhảy quang multimode. 

Thiết bị này với mức giá phải chăng, được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dòng thiết bị dây nhảy quang này trên thị trường, ở các đại lý phân phối khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của dây nhảy quang multimode

Dây nhảy quang multimode có màu cam
Dây nhảy quang multimode có màu cam

Sở dĩ dòng dây nhảy quang multimode được yêu thích và nhiều khách hàng lựa chọn đó là vì những ưu điểm như sau:

 • Thiết kế màu cam nổi bật, có đường kính 2.0 và 3.0, giúp phân biệt với các dòng dây khác
 • Dây nhảy quang này có tác dụng kết nối khá phổ biến được dùng để liên kết quang, các thiết bị quang, giúp truyền tải dữ liệu tốt. Được sử dụng rộng rãi trong các CATV, LAN, FTTx, FTTH…
 • Chất liệu làm từ nhựa cao cấp là PVC hoặc HDPE, với khả năng chống chịu lực kéo, chống cháy tốt, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Dòng sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 70 độ C, có tính bền bỉ và dẻo dai theo thời gian.
 • Sản phẩm dây nhảy quang multimode này đảm bảo độ bền chắc, số lần tái sử dụng cao, và đặc biệt là luôn được chúng tôi tỉ mỉ, cẩn thận, được test kỹ càng trước khi xuất xưởng.
 • Quá trình lắp đặt dây nhảy quang đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo sự kết nối với các thiết bị viễn thông.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư khi mức giá chỉ ở mức tầm trung, mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Các loại dây nhảy quang multimode phổ biến hiện nay

Dây nhảy quang multimode thiết kế bị kết cáp viễn thông
Dây nhảy quang multimode thiết kế bị kết cáp viễn thông

Sau đây sẽ là các dòng dây nhảy quang multimode được phổ biến được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 • Dây nhảy quang Multimode LC-LC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang LC (LC/UPC, LC/APC) – LC (LC/UPC, LC/APC) có chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện và các thiết bị quang viễn thông khác, thiết bị mạng 
 • Dây nhảy quang Multi mode SC-SC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – SC (SC/UPC, SC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, các thiết bị quang viễn thông khác, thiết bị mạng 
 • Dây nhảy quang Multimode SC-FC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – FC (FC/UPC, FC/APC) có chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, các thiết bị quang viễn thông khác, thiết bị mạng 
 • Dây nhảy quang Multimode SC-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/APC) – ST (ST/UPC, ST/APC)có chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện,  các thiết bị quang viễn thông khác, thiết bị mạng 
 • Dây nhảy quang Multimode LC-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (LC/UPC, SC/APC) – ST (ST/UPC, ST/APC) có chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, các thiết bị quang viễn thông khác, thiết bị mạng 
 • Dây nhảy quang Multi-mode ST-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang ST ( ST/PC, ST/UPC, ST/APC ) – ST (ST/PC, ST/UPC, ST/APC) có chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng, các thiết bị quang viễn thông khác, thiết bị mạng .

Cấu tạo của dòng dây nhảy quang multimode

Dây nhảy quang multimode có cấu tạo không quá phức tạp
Dây nhảy quang multimode có cấu tạo không quá phức tạp

Được cấu tạo bởi 4 phần cụ thể như: ống nối, thân đầu nối và khớp nối, đầu nối. Chất liệu của dây nhảy quang được làm từ nhựa cao cấp, với tác dụng chống cháy, chống va đập tốt.

 • Ống nối: Được cấu trúc dạng ống làm bằng sứ, kim loại hoặc nhựa cao cấp, phần này giúp giữ chặt sợi quang.
 • Thân đầu nối: Được sử dụng chất liệu từ nhựa, kim loại nhằm chứa ống nối, được cố định với lớp Jacket bên ngoài và lớp chịu lực lớn.
 • Khớp nối: Phần này là một phần của thân đầu nối giúp cố định đầu nối trong trường hợp kết nối.
 • Đầu nối: Đây là phần gồm nhiều phần kết hợp lại với nhau. Với rất nhiều kiểu cụ thể kiểu như: ST/UPC, SC/PC, FC/APC. Có hai thành phần phổ biến của bộ phận này là SC và ST hay FC, với điểm tiếp xúc PC, UPC hay APC. Với các kiểu đầu nối quang có kiểu hình tròn hoặc hình vuông, với chức năng bảo vệ và giữ thẳng sợi cáp quang.

Báo giá dây nhảy quang multimode

Hiện nay giá dây nhảy quang multimode còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: dòng dây nhảy quang, số mét dây nhảy quang, đơn vị cung cấp…Tất cả những điều này ảnh hưởng đến giá của dây nhảy quang trên thị trường hiện nay.

Tên sản phẩm  Mức giá
Dây nhảy quang Multimode Om2 LC 18.000
Dây nhảy quang Multimode Om2 SC-LC 18.000
Dây nhảy quang Multimode Om2 SC-SC 18.000
Dây nhảy quang Multimode Om4 SC-SC 40.000
Dây nhảy quang Multimode Om3 LC-LC 26.000
Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-LC 26.000
Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC 25.000
Dây nhảy quang Multimode Om4 LC-LC 40.000
Dây nhảy quang Multimode Om4 SC-LC 40.000

Bảng báo giá dây nhảy quang trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian và nhu cầu của khách hàng. Để biết chi tiết nhất về giá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE để được tư vấn thêm về sản phẩm này hoặc sản phẩm liên quan như bảng giá sản phẩm dây nhảy quang single mode.

Lưu ý khi mua dây nhảy quang multimode

Với mong muốn khách hàng có thể mua được dây nhảy quang multimode chất lượng chúng ta cần lưu ý một số những điều sau đây:

 • Mua các dòng dây nhảy quang multimode phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy nhờ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm để tránh bị mua sai sản phẩm.
 • Lựa chọn những địa chỉ phân phối dây nhảy quang chất lượng, có uy tín trên thị trường hiện nay.
 • Kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đảm bảo đúng theo nhu cầu của mình trước khi lắp đặt và kết nối các thiết bị. 
 • Hãy tham khảo mức giá của đơn vị phân phối, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Địa chỉ uy tín phân phối dây nhảy quang multimode

Là một trong số những cơ sở được nhiều bạn hàng tin cậy Cáp Thông Tin, sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua khi có nhu cầu mua dây nhảy quang multimode. Đây là đơn vị lâu năm trong phân phối nhiều mặt hàng thiết bị viễn thông khác nhau, trong đó có dây nhảy quang. 

 • Cáp Thông Tin có đầy đủ các dòng dây nhảy quang khác nhau, cam kết 100% hàng chính hãng.
 • Đa dạng về màu sắc, kích thước và chất liệu giúp người dùng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất
 • Mức giá của dây nhảy quang được công khai, minh bạch và rõ ràng đến với từng khách hàng
 • Chiết khấu cao cho khách hàng lấy với số lượng lớn
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi sản phẩm cực tốt
 • Quý khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên tư vấn.

Toàn bộ những thông tin về báo giá dây nhảy quang multimode, đặc điểm, ứng dụng là những kiến thức mà người dùng không nên bỏ qua. Thiết bị này được xem là một phần không thể thiếu trong việc kết nối cáp viễn thông. Quý vị và các bạn cũng đang quan tâm về dòng sản phẩm này và có nhu cầu mua hàng chính hãng. Vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và đặt hàng.

0815111000