• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Măng xông quang mũ chụp 24FO đầy đủ phụ kiện

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Măng xông quang mũ chụp 24FO là thiết bị được làm bằng nhựa đặc chủng. Không lo ngấm nước, đem đến độ bền cao và rất khó bị phân hủy trong các điều kiện môi trường khác nhau. Bên trong măng xông có khay phối quang, với chức năng sắp xếp và cố định mối hàn, bảo vệ mối hàn cáp quang.

Măng xông quang mũ chụp 24FO là gì

Măng xông quang mũ chụp có dạng hình trụ đặc trưng. Tương tự các sản phẩm khác, măng xông cũng được thiết kế có gờ, nhằm hạn chế tối đa lực va chạm gây ra. Chất liệu chế tác bằng nhựa HDPE cực bền, chống cháy, chống sét hiệu quả. Độ bền măng xông có thể tới 30 năm nếu được bảo dưỡng tốt. 

Măng xông quang mũ chụp 24FO
Măng xông quang mũ chụp 24FO chế tác bằng nhựa HDPE cực bền

Tại các vị trí lỗ được thiết kế để làm đường đi ra vào cáp quang. Tất cả đều có chốt dạng xoắn vít. Nhờ vậy mới có thể cố định cáp, vừa tăng cường khả năng chống nước, chống bụi. Hầu hết các sẩn phẩm măng xông chính hãng đều đáp ứng kỹ thuật theo tiêu chuẩn IP66 về chống nước, chống bụi.

Sau đây là giới thiệu về kết cấu bên trong của măng xông quang mũ chụp 24FO.

– Nắp của măng xông quang với đai có chốt khóa. Giúp cố định và phòng tránh các loài côn trùng hoặc các loại gặm nhấm tấn công. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị bên trong.

– Bộ phận không thể thiếu nữa đó là khay hàn quang được đặt bên trong măng xông theo phương thẳng đứng. Chắc chắn là cần kèm theo lấy móc nhựa, qua đó giúp định hướng đường đi của bó quang, tạo sự gọn gàng, khoa học. Việc sửa chữa, bảo dưỡng sau này cũng dễ dàng hơn.

Măng xông quang mũ chụp 24FO 2
Măng xông quang mũ chụp 24FO sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng

Thông số kỹ thuật của măng xông quang mũ chụp 24FO

Khay nối quang: Loại 12 sợi hoặc 24 sợi

Kích thước măng xông quang 24FO mũ chụp: Dài: 400mm, đường kính: 150mm.

Trọng lượng: 2.5 Kg

Kích thước cổng cáp tối đa: 25 mm

Nhiệt độ làm việc: từ -40℃ cho tới 65℃

Dung lượng tối đa: 96 sợi (96 core)

Ứng dụng măng xông quang mũ chụp 24FO

Măng xông quang mũ chụp 24 sợi được sử dụng cho treo cột, tường, cống bể hoặc chôn trực tiếp. Ứng dụng của măng xông quang nói chung là phụ kiện trong hệ thống cáp quang. Nhiệm vụ chính là bảo vệ mối hàn cũng như sợi quang bên trong. Mặt khác nó còn ứng dụng để rẽ nhánh hoặc nối dài tuyến cáp quang. 

Vật liệu chế tạo từ hợp chất nhựa cao phân tử, có khả năng chống lại lực va đập, nhiệt độ thay đổi, tia cực tím và hiện tượng oxy hóa.

Măng xông quang mũ chụp 24FO 3
Ứng dụng măng xông quang mũ chụp 24FO

Vỏ và các bộ phận chính cũng được làm bằng nhựa cao cấp, bền chắc. Bảo vệ mối hàn quang trong trong suốt quá trình sử dụng.

Cáp Thông Tin tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về phụ kiện, thiết bị quang trên thị trường. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Ngoài ra, đơn vị còn tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Bất cứ thắc mắc nào có liên quan tới măng xông quang đều được giải đáp tận tình.

Giá cả minh bạch, ít biến động theo thời gian, cùng với đó là hàng loạt chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt. Giúp bạn tiết kiệm khoản phí mua hàng đáng kể.

Nếu quý khách có nhu cầu mua măng xông quang mũ chụp 24FO. Hoặc cần báo giá về các sản phẩm chi tiết nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Măng xông quang mũ chụp 12FO

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng xông quang mũ chụp 24FO đầy đủ phụ kiện”

0815111000