Hiển thị tất cả 4 kết quả

Dây nhảy quang SCSC 1m, 3m, 5m, 10m, 20m,… bền đẹp, giá tốt

Dây nhảy quang SCSC của G-Tech bao gồm cả loại dây single mode, multimode với chiều dài đa dạng, có thể đặt sản xuất riêng theo yêu cầu của người dùng. Tất cả các loại dây nhảy quang chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

1. Dây nhảy quang SCSC là gì?

Dây nhảy quang SCSC là một đoạn dây cáp quang được gắn 2 đầu kết nối theo chuẩn SC. Đặc điểm của đầu kết nối SC là có đầu vuông lớn, sử dụng một ống nối với đường kính là 2,5mm có tác dụng để cố định sợi dây quang. Các loại dây nhảy quang SCSC được sử dụng phổ biến để kết nối trong các thiết bị converter quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị viễn thông khác.

Dây nhảy quang SCSC có chiều dài gần như không hạn định, có thể được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Trong đó, các loại dây phổ biến và được làm sẵn nhiều nhất hiện nay là dây nhảy quang SCSC 1m, 3m, 5m, 10m, 20m, 30m,…

Đặc điểm chung của các loại dây nhảy quang SC-SC là:

  • Số lần kết nối lên đến 1000 lần với thời gian sử dụng lâu, độ bền cao trước mọi điều kiện thời tiết.
  • Có thể kéo dãn tải trọng 100 N, thời gian kiểm tra ít nhất 5h, kết quả là độ suy hao < 0,3 Db.
  • Độ suy hao chèn của dây không chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn vượt quá tiêu chuẩn < 0,2 Db.

Đó là lý do mà vì sao dây nhảy quang SCSC trở thành loại dây nhảy quang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC
Đầu kết nối Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

2. Đặc điểm của từng loại dây nhảy quang SCSC

Dây nhảy quang SCSC được sản xuất theo cả loại dây nhảy quang single mode và dây nhảy quang multimode. Điều này sẽ đáp ứng được khả năng kết nối cho nhiều loại hệ thống mạng khác nhau.

Đặc điểm của mỗi loại dây nhảy quang SCSC như sau:

Dây nhảy quang single mode SC-SC

Dây nhảy quang SCSC loại single mode có đặc trưng để nhận biết là vỏ dây làm từ nhựa cao cấp màu vàng, bổ sung thêm thành phần LSZH được bổ sung giúp cho dây rất khó cháy và có thể sử dụng được trong các điều kiện môi trường nhiệt độ cao.

Với dây nhảy single mode SCSC hiện nay chủ yếu được thiết kế dạng Duplex (sợi đôi) thay vì sợi đơn như trước để thuận tiện cho việc sử dụng, mở rộng. Trong trường hợp mà chỉ cần sử dụng một sợi quang thì bạn hoàn toàn có thể tách dây ra và sử dụng dễ dang.

Dây nhảy quang single mode SCSC được sử dụng chính để kết nối giữa các thiết bị trong giải pháp mạng cáp quang chuẩn Single mode, cho đường truyền xa và tốc độ cao. Dây nhảy quang SCSC single mode có 2 chuẩn SC/UPC và SC/APC. Trong đó loại dây nhảy chuẩn SC/UPC được sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn hẳn.

Ứng dụng chủ yếu của loại dây nhảy quang này là để kết nối với hộp phối quang ODF, bộ chuyển đổi quang điện, dây hàn quang…

Dây nhảy quang singlemode SC-SC
Dây nhảy quang singlemode SC-SC

Dây nhảy quang multimode SC-SC

Dây nhảy quang SCSC multimode có đường kính 3.0mm với chuẩn kết nối 2 đầu: SC và SC. Phần lõi dây được làm từ lõi thủy tinh và thường được sử dụng cho các khoảng cách ngắn hơn và hoặc tốc độ thấp hơn và hoạt động từ các nguồn ánh sáng ít tốn kém. Bên cạnh đó, chúng còn được trang bị một đèn LED hoặc laser hoạt động ở 850 hay bước sóng 1300nm đảm bảo đủ ánh sáng.

Dây nhảy quang multimode SCSC có 3 loại chính là OM2, OM3 và OM4 được phân biệt thông qua màu sắc vỏ dây bên ngoài là cam, hồng tím, xanh dương. Các lớp vỏ này đều được làm bằng vật liệu nhựa PVC chính hãng đều là 125 micron, và với lớp đệm nhưng họ là 250 micron, còn đường kính lõi thực tế là 62.5 micron và 50 micron. Đặc điểm vật liệu và cấu tạo của dây sẽ giúp suy giảm năng lượng thất thoát qua đường truyền dẫn.

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC
Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

3. Báo giá dây nhảy quang SCSC

Giá của dây nhảy quang SCSC được tính theo chủng loại, chiều dài hay các thương hiệu sản xuất khác nhau. Bên cạnh việc so sánh về giá cả thì khách hàng cần lưu tâm chọn loại dây phù hợp với hệ thống, chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Để biết báo giá dây nhảy quang SCSC 3m, 5m, 10m, 20m,… từng loại chi tiết và nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0815 111 000.

4. Mua dây nhảy quang SC-SC ở đâu chất lượng nhất?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua dây nhảy quang SCSC chính hãng, đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá thành lại phải chăng thì tất cả đều hội tụ đầy đủ tại G-Tech!

G-Tech là đơn vị uy tín chuyên phân phối các dòng thiết bị quang, vật tư quang chất lượng trên thị trường trong nhiều năm qua. Trong đó, với các dòng sản phẩm dây nhảy quang SCSC, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ liên quan. Quý khách hàng cũng sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI G-TECH

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 139 Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0815 111 000

Email: gtech.ctt@gmail.com

Trang web:  https://capthongtin.com/

0815111000