Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dây nhảy quang MPO - MPO OM3
Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3
Dây nhảy quang MPO - MPO OM4
Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM4

Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP – Dây nhảy quang được biết tới là một thiết bị kết nối vô cùng tuyệt vời trong hệ thống mạng viễn thông. Hiện nay có khá nhiều loại dây nhảy quang khác nhau, điển hình trong đó là mẫu dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP. Vậy để rõ hơn về mẫu dây nhảy quang này thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3

Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM4

Đôi nét chung về mẫu dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP

Dây nhảy quang MPO - MPO OM4
Hình ảnh : Dây nhảy quang MPO – MPO OM4

Mẫu sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP được biết tới là loại cáp quang có mật độ cao. Dây nhảy quang sử dụng đầu nối đa sợi MPO, MTP giúp mang tới nhiều ưu điểm nổi bật. Đối với mỗi một đầu nối của dây nhảy lại được sử dụng với cáp quang loại ruy băng và trong một cáp thì bao gồm nhiều sợi quang. Chính bởi điều này nên đã giúp tiết kiệm được nhiều không gian, việc lắp đặt, vận chuyển cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Không chỉ có vậy, mẫu dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP còn dựa trên công nghệ MPO/MPT Ferrule có thể cung cấp tới 72 sợi core. Điều này giúp tiết kiệm được tối đa không gian. Đồng thời, cũng góp phần giảm nhân công vận chuyển và vẫn giữ được tốc độ hoạt động băng thông ở tốc độ cao.

Mẫu sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP sử dụng các kết nối chính xác cùng kích thước chính xác. Không chỉ có vậy, kết hợp với các hân dẫn kim loại góp phần đảm bảo vị trí sợi khi kết nối thiết bị và cho hiệu suất tối đa, tuyệt vời.

Cụ thể về các thông số kỹ thuật mẫu dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP

Dây nhảy quang MPO - MPO OM3
Hình ảnh : Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3

Khi bạn muốn hiểu rõ nhất về sản phẩm dây nhảy quang thì trước tiền cần nắm được các thông số của sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật dây nhảy quang bạn có thể quan tâm như:

 • Đầu nối sản phẩm: Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3 – Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM4
 • Sản phẩm dây nhảy hoạt động mạnh ở bước sóng: 850/1300 nm
 • Loại dây nhảy: OM3/OM4
 • Chuẩn đầu kết nối của mẫu dây nhảy quang: UCP đến UCP
 • Thông số về mất độ chèn: đạt giá trị tối đa là 0.3dB (1.5dB Typ)
 • Độ suy hao của dây nhảy ở bước sóng 850nm là: <=2.3 dB/Km
 • Đường kính của mẫu dây nhảy quang là: 2mm hoặc 3mm.
 • Tải trọng lắp đặt của sản phẩm đạt 100N
 • Tải trọng khi hoạt động là 50N
 • Nhiệt độ bảo quang dây nhảy quang là: Từ -40 độ C đến 85 độ C
 • Nhiệt độ hoạt động đạt từ -10 độ C đến 70 độ C.
 • Chất liệu của dây nhảy quang là: LSZH có thành phần chống cháy.
 • Độ suy hao ở bước sóng 1300nm là: <=0.6dB/Km
 • Về thông số trả lại sự mất mát là: >20dB
 • Bán kính uốn cong tối thiểu của dây nhảy là: 7.5mm
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu của dây nhảy trong khoảng từ 10 Gbps đến 100Gbps.

Phân loại mẫu sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP hiện nay

Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3

Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM4

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các nhà sản xuất đã làm ra rất nhiều mẫu sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP khác nhau. Mỗi một mẫu sản phẩm dây nhảy quang đều có những ưu điểm riêng của mình. Để rõ hơn về những mẫu dây nhảy quang hiện nay thì hãy theo dõi thông tin dưới đây của chúng tôi.

Mẫu sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP trunk cable

Dây nhảy quang MPO - MPO OM3
Hình ảnh : Dây nhảy quang MPO – MPO OM3

Hiện nay, mẫu sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP trunk cable sẵn có với 12, 24, 48 và 72 sợi quang. Mẫu sản phẩm dây nhảy quang này được thiết kế ứng dụng trong hệ thống trung tâm dữ liệu. Không chỉ có vậy, các giải pháp cắm và phát được sử dụng micro core giúp tối đa hóa bán kính uốn cong. Đồng thời cũng góp phần giúp giảm thiểu trọng lượng cũng như kích thước của cáp. Cụ thể về một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm cáp MPO/MTP trunk cable đó chính là:

 • Sản phẩm MPO/MTP trunk cable có thể sử dụng cắm ngay lập tức giúp tiết kiệm thời gian cài đặt.
 • Sản phẩm cáp MPO/MTP trunk cable có đường kính nhỏ. Điều này giúp làm giảm âm lượng góp phần cải thiện điều kiện điều hòa không khí trong hệ thống trung tâm dữ liệu.
 • Sản phẩm có chất lượng cao đã được nhà máy sản xuất kiểm chứng và cam kết.

Mẫu sản phẩm MPO/MTP harness cable

Mẫu cáp MPO/MTP harness cable hay còn được gọi với tên khác đó chính là cáp ra quạt hoặc cáp ngắt MPO/MTP. Mẫu sản phẩm cáp MPO/MTP harness cable này được thiết kế cho các ứng dụng mật độ cao cũng như hiệu suất cao. Sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong việc tối ưu hóa hiệu suất mạng. Bên cạnh đó, vẫn còn một số ưu điểm nổi bật khác như:

 • Sản phẩm cáp MPO/MTP harness cable góp phần giúp tiết kiệm không gian mạng rất tốt.
 • Một ưu điểm nổi bật khác đó chính là dễ dàng triển khai hệ thống chấm dứt của factory factory. Từ đó giúp có thể tiết kiệm được thời gian cài đặt và thực hiện cấu hình lại mạng.
 • Độ tin cậy của các thành phần tiêu chuẩn cao trong quy trình gia công, sản xuất, từ đó giúp đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Những ứng dụng tuyệt vời của dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP được đánh giá cao

Mẫu sản phẩm Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3 ,Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM4 được biết tới là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Cụ thể về những ứng dụng của dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP như:

 • Sản phẩm dây nhảy được sử dụng giúp liên kết các mạng quang, sử dụng kết nối giữa các ODF quang.
 • Dây nhảy quang được sử dụng để kết nối các thiết bị truyền dẫn lại với nhau mang tới sự thuận tiện.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng rộng hãi trong: CATV, mạng LAN, mạng WAN, FTTH,…
 • Không chỉ vậy, dây nhảy quang còn được tích hợp hệ thống cho đường dài cùng với mạng truy nhập.
 • Dây nhảy quang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực truyền tải dữ liệu, video, hình ảnh tốc độ cao.

Thông tin địa chỉ uy tín cung cấp dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP chất lượng

Nhu cầu về các thiết bị kết nối hiện nay khá lớn, điển hình trong đó chính là dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP. Chính bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thì có rất nhiều nhà phân phối, đại lý cung cấp dây nhảy quang xuất hiện.. Tuy nhiên, điều khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn, lo lắng đó chính là không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dây nhảy quang chất lượng, đạt chuẩn. Hiểu được điều này, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn thông tin chi tiết địa chỉ cung cấp sản phẩm dây nhảy uy tín. Đó chính là Cáp Thông Tin IPNET được hình thành từ 2011 luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tới khách hàng. Nếu như quý bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín thì IPNET là một lựa chọn lý tưởng đó.

Những ưu điểm nổi bật của Cáp Thông Tin IPNET

Cáp Thông Tin IPNET được biết tới là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các thiết bị viễn thông. Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển thì Cáp Thông Tin IPNET luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà IPNET cung cấp trên thị trường. Cụ thể về một số ưu điểm nổi bật của Cáp Thông Tin IPNET bạn có thể quan tâm như:

 • Toàn bộ các sản phẩm, thiết bị IPNET cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ của nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm.
 • IPNET hội tụ đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình. Từ đó giúp tư vấn tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí.
 • Ngoài sản phẩm dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP IPNET còn cung cấp tới khách hàng nhiều mẫu sản phẩm khác như: Các sản phẩm thiết bị quang, cáp quang, hộp phối quang.
 • Không chỉ có vậy, chính sách bảo hành sản phẩm dây nhảy quang, thiết bị viễn thông tại IPNET cũng vô cùng chuyên nghiệp, uy tín.
 • Các sản phẩm dây nhảy quang đều có giá thành vô cùng phải chăng, hợp lý, được khách hàng đánh giá cao.

Lời kết – Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan tới sản phẩm Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM3, Dây nhảy quang MPO/MTP – MPO/MTP OM4 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, thiết bị mạng này. Đồng thời cũng có thể dễ dàng tìm và chọn được mẫu dây nhảy quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Dây nhảy quang MPO/MTP

0815111000