Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hộp phối quang ODF 12FO 12 Port, 12 Core chính hãng, chất lượng

Hộp phối quang ODF 12 Port, 12FO, 12 Core là dòng sản phẩm hộp phối quang ODF được G-Tech phân phối chính hãng, chế độ bảo hành lên đến 2 năm với chiết khấu giá tốt nhất thị trường!

Hộp phối quang ODF 12 Port là một trong những thiết bị viễn thông được yêu thích trên thị trường hiện nay. Bởi chúng có tính năng bảo vệ và giúp tín hiệu đường truyền mạng luôn ổn định.

Tuy nhiên nhiều người lại băn khoăn so với các loại hộp phối quang khác thì hộp phối quang 12FO, ODF 12 Port có điểm gì nổi bật, khác biệt? Mức giá sản phẩm ra sao? Nên mua ở địa chỉ nào thì uy tín và chất lượng? Để có lời giải đáp xin mời quý vị và các bạn theo dõi những nội dung sau đây từ G-Tech.

1. Giới thiệu về hộp phối quang ODF 12 Port

Hộp phối quang ODF 12 Port là loại hộp phối quang có dung lượng tối đa là 12 sợi hoặc 12 cổng quang. Vì thế mà nó còn có các tên gọi khác là hộp phối quang 12FO, ODF 12 Core, hộp phối quang 12 cổng.

Hộp phối quang ODF 12 Port là dòng thiết bị chuyên dụng dành cho các hạ tầng mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu. Chức năng của sản phẩm vừa là tủ chứa các thiết bị mạng, vừa dùng để quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, adapter, dây hàn nối quang, dây nhảy quang, một số thiết bị khỏi các tác động bên ngoài.

Cấu tạo phần vỏ hộp phối quang 12FO thường được làm từ nhựa hoặc thép không gỉ, phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện màu trắng sữa nhằm giảm thiểu tình trạng hao mòn, oxy hóa, tăng cường khả năng chống chịu lực tốt hơn. Sản phẩm có thể tùy chọn các đầu nối quang SC, FC, LC, ST…, cùng với chuẩn cáp quang Multimode hoặc SingleMode nên sử dụng được trong nhiều hệ thống khác nhau.

Hộp phối quang ODF 12 Port được sản xuất với nhiều loại là ODF quang 12FO lắp tủ rack 19, hộp phối quang trong nhà, treo tường hay tủ phối quang ngoài trời. Mỗi hộp phối quang ODF 12 Port sẽ đi kèm với các loại phụ kiện như sau:

 • 1 khay hàn quang
 • 12 sợi dây hàn quang
 • 12 adapter
 • 12 ống co nhiệt
 • Bộ ốc vít để gắn hộp phối quang vào nơi cần gắn.
Hộp phối quang ODF 12 Port lắp rack SC-UPC
Hộp phối quang ODF 12 Port

2. Các dòng sản phẩm hộp phối quang 12FO phổ biến

Như đã nói ở trên, hộp phối quang ODF 12 Port được sản xuất với nhiều dòng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng tương ứng. Trong đó, những dòng sản phẩm hộp phối quang 12FO được ưa chuộng trên thị trường hiện nay có thể kể đến là:

2.1. Hộp phối quang ODF 12 Port lắp rack

Hộp phối quang ODF 12 Port lắp rack mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Ưu điểm của thiết bị chính là:

 • Chất liệu từ thép cao cấp, tính năng sử dụng đa dạng.
 • Thiết bị được tương thích với hầu hết các đầu adapter hiện nay như: FC, S, SC, LC…
 • Dòng sản phẩm được thiết kế khay hàn nối tiện lợi, quá trình bảo trì và sửa chữa tương đối dễ dàng. Cấu tạo sản phẩm chắc chắn, có thể chịu được trong nhiều môi trường khác nhau.

2.2. Hộp phối quang 12FO khay trượt lắp rack

Thiết bị hộp phối quang ODF 12FO khay trượt lắp rack cũng là một trong những thiết bị được người dùng tin tưởng hiện nay. Dòng sản phẩm này có thiết kế hiện đại, có thể phù hợp để gắn rack tủ tương đối đơn giản.

Ở thiết kế hộp phối quang ODF 12 Port này, người sử dụng không cần phải mở nắp hộp mà vẫn có thể tiến hành hàn hay nối cố định hệ thống quang. Bên cạnh đó, thiết bị này khi bảo dưỡng sửa chữa sẽ phải tiến hành trượt nắp khay ra.

2.3. Hộp phối quang 12 sợi ngoài trời (12FO, 12 core)

Đây là dòng thiết bị được làm từ vỏ nhựa cao cấp, có độ an toàn và bền bỉ vượt trội. Hộp phối quang 12 sợi ngoài trời (12FO, 12 core) được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, đảm bảo sự bền màu. Hơn nữa, hộp phối quang ODF 12 Port ngoài trời còn có cấu tạo mặt sau có 4 lỗ luồn cáp vào, giúp tiện lợi cho người sử dụng. Thiết bị này cũng có mức giá tương đối rẻ, nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Do đó mà nhiều gia đình vẫn yêu thích và tìm mua sản phẩm này.

2.4. ODF quang 12FO ngoài trời

Đây là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ vị trí  nối quang quan trọng cụ thể như: dây hàn nối quang, đầu nối quang, mối hàn quang,… Đúng như tên gọi, hộp phối quang ODF 12 Port này được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời, thích hợp treo tường, cột.

Thiết bị ODF 12FO có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, đơn giản và gọn nhẹ. Dòng hộp phối quang ngoài trời được làm từ thép cold cho chất lượng cao, chống oxy hóa tốt, có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Hộp phối quang ODF 12Fo ngoài trời sắt
Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 12Fo ngoài trời sắt

3. Thông số kỹ thuật các loại hộp phối quang ODF 12 Port tốt nhất hiện nay

Để hiểu rõ hơn về các dòng hộp phối quang ODF 12 Port hiện nay, G-Tech xin gửi đến bạn thông số kỹ thuật chi tiết của từng loại sản phẩm như sau:

3.1. Hộp phối quang 12FO lắp rack LC Multimode OM2

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack LC Multimode OM2
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối LC/UPC (MM, OM2) 50/125
Kích thước 430*300*45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -40°C ~ +85°C

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack LC Multimode OM2

3.2. Hộp phối quang ODF 12 Port lắp rack chuẩn LC Multimode OM3

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn LC Multimode OM3
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối LC/UPC (MM, OM3) 50/125
Kích thước 430*300*45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -40°C ~ +85°C

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn LC Multimode OM3

3.3. ODF quang 12FO lắp rack chuẩn SC Multimode OM3

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn SC Multimode OM3
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối SC/UPC (MM, OM3) 50/125
Kích thước 430*300*45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -50°C ~ +85°C

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn SC Multimode OM3

3.4. Hộp phối quang ODF 12 Port lắp rack chuẩn SC Multimode OM2

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn SC Multimode OM2
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối SC/UPC (MM, OM2) 50/125
Kích thước 430*300*45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -50°C ~ +85°C

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn SC Multimode OM2

3.5. Hộp phối quang ODF 12 Port lắp rack chuẩn LC/UPC Singlemode (SM )

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn LC/UPC Singlemode ( SM )
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối LC/UPC
Kích thước 430*300*45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -50°C ~ +85°C

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack chuẩn LC/UPC Singlemode ( SM )

4. Đặc điểm nổi bật của hộp phối quang ODF 12 Port 

Ngày nay, các dòng hộp phối quang ODF 12 Port được ưa chuộng trên thị trường là nhờ vào những đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế nhỏ gọn, đầy tính thẩm mỹ

Các dòng hộp phối quang ODF 12 Port đều được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, theo tiêu chuẩn. Thiết bị có thể thuận tiện trong cả việc lắp đặt để treo trong nhà hoặc ngoài trời. Hơn nữa với những tông màu trắng, xám nhã nhặn và đủ nổi bật cũng khiến cho thiết bị gần như phù hợp và nâng cao tính thẩm mỹ cho mọi không gian lắp đặt.

Do vậy mà không có gì ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người rất ưa chuộng dòng sản phẩm này. Đặc biệt là những dòng sản phẩm hộp phối quang 12FO này phù hợp với nhiều vị trí khác nhau.

Tính ứng dụng cao vào nhiều công trình

Hộp phối quang ODF 12 Port được ứng dụng trong các hệ thống kết nối quang vô cùng phong phú. Ứng dụng điển hình là chúng được sử dụng trong việc phối cáp quang Gpon, hệ thống cáp CATV, cáp quang mạng WAN/LAN, cáp quang FTTX. Ngoài ra, hộp phối quang 12FO còn được dùng trong việc lắp đặt và phối cáp quang camera, bảo vệ các mối nối.

Tuổi thọ cao, bền bỉ 

Cấu tạo của sản phẩm hộp phối quang ODF 12 Port được làm từ các dòng thép không gỉ, nhựa cao cấp. Cho nên tuổi thọ sản phẩm luôn được đảm bảo bền bỉ theo thời gian. Nhất là những dòng hộp phối quang ngoài trời, chúng có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt là các chi phí lắp đặt, sửa chữa cũng tương đối thấp, rất thuận tiện cho người sử dụng. Hộp phối quang 12FO mang đến sự kết nối an toàn, ổn định cho nhiều vị trí khác nhau.

5. Báo giá hộp phối quang 12FO chính hãng

Mức giá hộp phối quang ODF 12 Port chính hãng trên thị trường dao động khoảng vài trăm nghìn, một mức chi phí không quá đắt cho người sử dụng. Mức giá của hộp phối quang 12FO sẽ có sự thay đổi nhất định dựa theo từng chủng loại, thương hiệu sản xuất hay đơn vị phân phối.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá hộp phối quang ODF 12 Port tại G-Tech ở bảng dưới đây:

Tên sản phẩm Mức giá
Hộp phối quang ODF 12FO  lắp rack 265.000
Hộp phối quang ODF 12FO  khay trượt lắp rack 410.000
Hộp phối quang 12 sợi ngoài trời (12FO , 12 core) 330.000
Hộp phối quang ODF 12FO  ngoài trời 430.000

Bảng giá trên của G-Tech chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo tùy từng thời điểm khác nhau. Vì thế mà để biết chính xác giá của hộp phối quang ODF 12 Port mà mình mong muốn sở hữu, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0815 111 000 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

6. Một số lưu ý khi mua hộp phối quang ODF 12 Port

Với mong muốn khách hàng mua được những dòng sản phẩm hộp phối quang ODF 12 Port chất lượng và ứng dụng tốt vào trong cuộc sống, chúng tôi xin lưu ý quý vị và các bạn một số điều như sau:

 • Lựa chọn dòng hộp phối quang đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Điều này cần sự tư vấn từ đơn vị cung cấp hộp phối quang chuyên nghiệp và uy tín.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp hộp phối quang ODF chất lượng. Đơn vị đó phải bán hàng chính hãng, với nhiều dòng sản phẩm, được khách hàng đánh giá tốt.
 • Check trước mức giá sản phẩm để tránh tình trạng thiếu tài chính trong trường hợp mua số lượng lớn.
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm, chế độ bảo hành hậu mãi trước khi mua hộp phối quang.
Hộp phối quang ODF 12Fo nhựa ngoài trời
Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 12Fo nhựa ngoài trời

7. G-Tech – Cơ sở cung cấp hộp phối quang ODF 12 Port uy tín và chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp hộp phối quang chất lượng và đáng tin cậy là mong muốn của nhiều khách hàng. Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ tốt để mua hộp phối quang ODF 12 Port thì G-Tech chính là một địa chỉ không thể nào bỏ qua. Chúng tôi tự tin khẳng định là một đơn vị cung cấp các thiết bị viễn thông uy tín trên thị trường hiện nay.

Khi mua hộp phối quang ODF 12 Port hay bất cứ các dòng thiết bị quang nào tại G-Tech, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

 • G-Tech chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, với nguồn gốc rõ ràng. đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Có đa dạng các dòng hộp phối quang, giúp người dùng có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất
 • Có nhiều chế độ ưu đãi, chiết khấu sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng.
 • Mức giá phải chăng, hợp lý được công khai rõ ràng đến với khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng lựa chọn được dòng hộp phối quang đúng theo mong muốn.

Tóm lại, từ những thông tin về hộp phối quang ODF 12 Port được chúng tôi chia sẻ ở trên đây, hy vọng đã giúp cho quý vị và các bạn hiểu thêm về sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Nếu quý vị và các bạn đang mong muốn sở hữu dòng sản phẩm này vui lòng gọi ngay cho G-Tech để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI G-TECH

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 139 Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0815 111 000

Email: gtech.ctt@gmail.com

Trang web:  https://capthongtin.com/

0815111000