Hiển thị tất cả 4 kết quả

Top 4 hộp phối quang ODF 24FO, 24 Port, 24 Core chính hãng

Hộp phối quang ODF 24FO, 24 Port, 24 Corelắp rack là thiết bị cần thiết để đấu nối cáp quang ở trong nhà, treo tường hoặc lắp tủ rack 19. Là dòng sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, là một thiết bị quan trọng với hệ thống mạng. Vậy đặc điểm của hộp phối quang ODF 24FO là gì? Ứng dụng như thế nào? Có những dòng sản phẩm ra sao. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết sau đây. 

Tìm hiểu chung về hộp phối quang ODF 24FO 

Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack chất liệu nhựa
Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack chất liệu nhựa
 • Hộp phối quang ODF giúp quản lý và bảo vệ những điểm đấu nối quang. Sản phẩm này bao gồm: các dây hàn nối quang, mối hàn quang, các đầu nối quang và dây nhảy quang…Cùng với các thiết bị đi kèm như bộ chuyển đổi quang điện, bộ chia quang. Trong hộp phối quang có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau, trong đó phải kể đến phối quang ODF 24FO. Một trong những thiết bị được ứng dụng nhiều hiện nay.
 • Hộp phối quang lắp rack ODF 24FO có mục đích đảm bảo được kết nối ổn định hơn. Do đó mà tốc độ mạng truyền tải được nhanh và tốt hơn cho người sử dụng. Đây cũng là một dòng thiết bị công nghệ viễn thông được người dùng rất ưa chuộng trên thị trường. 

Top 4 hộp phối quang Odf 24fo tốt nhất hiện nay

Hộp phối quang ODF 24FO khay trượt lắp rack

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack khay trượt (24FO, 24 core)
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối SC, LC, FC, ST,…
Kích thước 430 * 300 * 45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -40 ° C ~ + 85 ° C

Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack khay trượt chuẩn SC/UPC

 

Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack (24FO, 24 core)
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối SC, LC, FC, ST,…
Kích thước 430 * 300 * 45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -40 ° C ~ + 85 ° C

Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack chuẩn SC/UPC

Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack chuẩn LC/UPC Singlemode (SM )

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack chuẩn LC/UPC Singlemode ( SM )
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu G-TECH
Chuẩn kết nối LC/UPC
Kích thước 430*300*45mm
Chất liệu vỏ Thép sơn tĩnh điện
Màu sắc Ghi
Nhiệt độ làm việc -50°C ~ +85°C

Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack chuẩn LC/UPC Singlemode ( SM )

Hộp phối quang ODF 24 sợi ngoài trời (24FO , 24 core)

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Hộp phối quang ODF 24 sợi ngoài trời (24FO , 24 core)
Xuất xứ
Việt Nam
Thương hiệu
Chuẩn kết nối SC, LC, FC, ST,…
Kích thước 295*220*85 mm
Chất liệu vỏ Nhựa PVC
Màu sắc Trắng
Nhiệt độ làm việc -40 ° C ~ + 85 ° C

Hộp phối quang ODF 24 sợi ngoài trời (24FO , 24 core)

Vì sao hộp phối quang ODF 24FO được yêu thích trên thị trường

ODF 24FO
Cận cảnh bên trong hộp phối quang ODF 24FO

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm này được người dùng yêu thích trên thị trường hiện nay. Tất cả là bởi vì những ưu điểm nổi bật như sau:

Có khả năng ứng dụng đa dạng

 • Dòng thiết bị hộp phối quang ODF 24FO có tính ứng dụng cao. Thiết bị này được dùng cho cả các cáp gốc mối hoặc cáp thuê bao, đem đến hiệu quả kết nối sợi quang tốt và thuận tiện. Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn giúp cho việc quản lý và bảo hệ hệ thống cáp quang, hệ thống mạng LAN/WAN được mượt mà và ổn định cho người sử dụng.

Độ bền bỉ cao vượt thời gian

 • Sản phẩm sở dĩ được nhiều người ưa chuộng trên thị trường là bởi có độ bền vượt thời gian. Thiết bị này được cấu tạo từ phần vỏ thép và được sơn phủ tĩnh điện cao cấp. Nhờ vậy mà kết cấu vô cùng chắc chắn, độ kín cao và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm còn có khả năng chịu va đập tốt. Do đó mà có thể lắp đặt ở bất cứ môi trường nào mà không phải lo lắng về độ bền của sản phẩm. 

Thiết kế hiện đại và tiện lợi

 • Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với thiết kế sản phẩm có 2 tai vít 2 bên để có thể thuận tiện cho việc bắt vào tường hay rack tủ đều phù hợp. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt giúp quá trình lắp đặt và bảo dưỡng diễn ra đơn giản. Hơn nữa với kiểu dáng hộp phối quang đẹp, màu sắc trang nhã, mang đến tính thẩm mỹ khi được lắp đặt.

Ứng dụng của hộp phối quang ODF 24FO 

Thiết bị hộp phối quang ODF 24FO được ứng dụng vào nhiều trường hợp, nhiều vị trí khác nhau. Trong đó phải kể đến như sau:

 • Thiết bị được sử dụng với mục đích là hàn cáp thuê bao hoặc cáp gốc mối hành được cố định vào khay hàn. Hơn nữa, các hộp phối quang này có tác Adapter giúp cho việc kết nối các sợi quang được thuận tiện hơn. Từ đó dễ dàng cho việc bảo trì và thay thế.
 • Hộp phối quang ODF 24FO giúp cho quản lý và bảo vệ hệ thống cáp quang. Được ứng dụng nhiều trong các hệ thống mạng LAN/WAN, hệ thống CATV, FTTH…

Cấu tạo của hộp ODF 24FO, 24 Port, 24 Core với đầy đủ phụ kiện gồm những gì?

Thiết bị này được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, nhằm kết nối và truyền tải tín hiệu được tốt nhất. Trong đó phải kể đến những phần như sau: dây hàn quang, đấu nối quang, ốc vít để gắn ODF vào tủ tường, khay hàn quang 

 • Ống co nhiệt với chiều dài 6cm, tác dụng chính là để cố định mối hàn giữa dây hàng và cáp quang.
ODF 24FO
Phần dây cáp của hộp phối quang ODF 24FO
 • Dây hàn cáp quang là loại dây với đường kích nhỏ, có phần lõi truyền dẫn được làm bằng sợi quang. Được gắn sẵn một đầu và đầu còn lại dùng để hàn nối với các sợi quang cáp
 • Khay hàn cáp quang, phần này có dung lượng 24FO, được cố định ở bên trong ODF, với vai trò là cố định các mối hàn, giúp nó không bị chồng chéo và xê dịch.
 • Tiếp theo đó là thanh Blank giúp cố định các loại đầu nối suy hao quang Adapter và thiết bị này được kèm theo bộ ốc vít, dây thít giúp cho bạn tiện lợi trong việc thi công lắp đặt và sử dụng.
 • Thiết bị Adapter quang một loại đầu nối suy hao, với  công dụng chuyển đổi tín hiệu giữa dây hàn quang sang dây nhảy cáp quang tới với các thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang bên trong hệ thống. Đảm bảo được đường truyền tốt nhất khi người dùng sử dụng.

Bảng báo giá hộp phối quang ODF 24FO, 24 Port, 24 Core cụ thể 

Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack chất liệu nhựa
Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 24Fo lắp rack chất liệu thép

Hiện nay trước khi mua sản phẩm khách hàng rất muốn tìm hiểu về báo giá hộp phối quang ODF 24FO cụ thể ra sao để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. Trên thị trường mức giá hộp phối quang thường giao động trong khoảng vài trăm nghìn, một mức giá trung bình mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Tham khảo bảng báo giá hộp phối quang ODF 24FO

STT Tên Sản Phẩm Giá (VND)
1 Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack 365.000

2

Hộp phối quang ODF 24FO khay trượt lắp rack 520.000

Địa chỉ uy tín mua hộp phối quang ODF 24FO, 24 Port, 24 Core

Trong nhiều địa chỉ mua hộp phối quang trên thị trường hiện nay, có vô vàng cơ sở. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Chính vì thế mà khách hàng cần lựa chọn thật kỹ càng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hộp phối quang ODF 24FO ở đâu hãy đến với Cáp Thông Tin. Cơ sở được nhiều khách hàng tin cậy ghé đến.

Vì sao nên lựa chọn mua hộp phối quang tại Cáp Thông Tin 

 • Có đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn khi cần thiết
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của từng sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất
 • Bên cạnh cung cấp hộp phối quang thì Cáp Thông Tin còn có rất nhiều thiết bị công nghệ viễn thông khác cho người dùng.
 • Về chất lượng luôn đảm bảo hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đến người tiêu dùng
 • Mức giá luôn cạnh tranh, với nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về Top 4 hộp phối quang ODF 24FO, 24 Port, 24 Core các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này và ứng dụng công nghệ của nó. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với người đang quan tâm về sản phẩm này. Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết bị công nghệ tiên tiến này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. 

0815111000