Bạn đang muốn lắp cáp quang nhưng chưa biết giá cả và chi phí lắp đặt cụ thể như thế nào? Đừng lo lắng quá mức, nếu đang có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang thì hãy tham khảo ngay bảng báo giá thi công cáp quang chi tiết, lắp đặt cáp quang trọn gói mới nhất 2022 dưới đây nhé.

Dịch vụ thi công cáp quang sẽ giúp bạn những gì?

Trước khi đi tìm hiểu và tham khảo bảng giá thi công cáp quang trọn gói thì bạn cần hiểu rõ dịch vụ thi công cáp quang sẽ giúp bạn những gì. Để từ đó chúng ta có thêm sự tin tưởng và an toàn hơn khi quyết định thuê dịch vụ thi công.

báo giá thi công cáp quang
báo giá thi công cáp quang

Nhanh chóng

Thay vì tự xoay xở, mày mò cách lắp đặt mất thời gian thì việc sử dụng dịch vụ thi công cáp quang sẽ giúp khách hàng bớt đi được lượng thời gian không cần thiết, nhanh chóng có được hệ thống cáp quang để có thể sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ thi công còn có chế độ bảo dưỡng, sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sau quá trình lắp đặt.

Tiết kiệm chi phí thi công cáp quang

Nếu tự lắp bạn sẽ phải chuẩn bị và sắm sửa rất nhiều thiết bị đắt đỏ để tự thi công. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thi công thì bạn sẽ không mất những chi phí đó, ngược lại nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và không cần phải mất quá nhiều thời gian để lắp đặt. Sử dụng trọn gói dịch vụ thi công cáp quang quả là một công đôi việc, giúp bạn tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc lẫn thời gian.

An toàn

Dù là thi công cáp quang nói riêng hay bất kỳ lĩnh vực nào nói chung đi chăng nữa thì an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà việc lựa chọn dịch vụ thi công sẽ ít nhiều đem đến sự an toàn tuyệt đối dành cho bạn.

Độ bền cao

Như đã biết, hệ thống cáp quang được đánh giá là có tốc độ truyền tải thông tin nhanh và có độ bền cao hiện nay. Tuy nhiên, để phát huy và đảm bảo được tối đa ưu điểm này, thì ngay từ khâu lắp đặt cần có tính chính xác, tỉ mỉ, kỹ thuật cao để có thể gia tăng tuổi thọ của hệ thống cáp quang bạn đang sử dụng.

Yên tâm

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sẽ là vấn đề ưu tiên của mọi cơ sở lắp đặt thi công, trong đó bao gồm cả cáp quang. Đây được xem là một trong những ưu điểm tuyệt vời giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm hơn về dịch vụ mình đang sử dụng.

Các hoạt động như kiểm tra định kỳ, thay thế bảo dưỡng trang thiết bị không những làm thiết bị trở nên tốt, khỏe hơn mà còn đem lại sự uy tín của các cơ sở thi công dịch vụ.

Chế độ hậu mãi hấp dẫn

Để thu hút khách hàng tiềm năng thì hiện nay những cơ sở cung cấp dịch vụ thi công cáp quang đều có chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng có thêm sự tin tưởng và tin dùng hơn.

Báo giá thi công cáp quang giá rẻ trọn gói chi tiết

Dịch vụ thi công cáp quang bao gồm: dịch vụ sửa chữa hàn nối cáp quang, kéo cáp quang, thi công mạng cáp quang nội bộ… Dưới đây là bảng giá cụ thể chi tiết từng loại dịch vụ thi công cáp quang mới nhất 2022 mà bạn có thể tham khảo.

bảng giá thi công cáp quang

Đơn giá dịch vụ hàn cáp quang siêu tốc

Đây là dịch vụ giúp khắc phục các sự cố mạng liên quan đến cáp quang một cách nhanh và sớm nhất. Sau khi được hàn cáp quang siêu tốc, đường truyền mạng của quý khách sẽ hoạt động trở lại bình thường và không bị gián đoạn. Cụ thể:

 • Dịch vụ đo kiểm cáp quang: 1.000.000 VNĐ/ lần đo
 • Dịch vụ Hàn cáp quang: 50.000 VNĐ/ mối hàn
 • Dịch vụ Bấm đầu Fast: 50.000 VNĐ/ đầu

Báo giá thi công kéo cáp quang giá rẻ

Đối với các khu công công nghiệp, nhà máy, khu dân cư, nhà xưởng… cần lắp đặt cáp quang để làm việc, nhằm đảm bảo việc thông tin liên lạc thông suốt và nhanh chóng, mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất thì có bảng giá kéo cáp quang cụ thể dưới đây:

Dịch vụ Kéo cáp quang ngoài trời: 3.000.000 VNĐ/ Km

Dịch vụ Kéo cáp quang trong nhà xưởng: 3.500.000 VNĐ/ Km

Dịch vụ Kéo cáp quang ngầm: 5.000.000 VNĐ/ Km

Đơn giá Cáp quang nội bộ

Nếu khách hàng muốn tăng tốc đường truyền mạng thì giải pháp Cáp quang nội bộ sẽ mang lại sự ổn định và tốc độ cao cho hệ thống mạng LAN văn phòng công ty, trường học, cơ quan xí nghiệp… Giá của các dịch vụ Cáp quang nội bộ cụ thể:

 • Dịch vụ Cáp quang: 3.500.000 VNĐ/ Km
 • Dịch vụ Cáp lan CAT5: 12.000 VNĐ/ m
 • Dịch vụ Media Converter: 400.000 VNĐ/ Cái
 • Dịch vụ Ethernet Switch 8 ports: 6000.000 VNĐ/ Cái

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào thời gian, số lượng, cũng như hoàn cảnh, địa điểm lắp đặt, sửa chữa và những chi phí phát sinh mà giá sẽ thay đổi không cố định.

Quy trình thi công cáp quang

Mỗi một cửa hàng hay địa chỉ đều có quy trình thi công mạng cáp quang riêng biệt nhưng nhìn chung cũng không có gì gọi là quá khác nhau. Về cơ bản quy trình thi công cáp quang gồm các bước theo trình tự sau đây:

thi công cáp quang trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công cáp quang thì sẽ liên hệ với địa chỉ mà bạn muốn sử dụng dịch vụ nơi đó. Tại đây, các bạn nhân viên tư vấn hỗ trợ của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu từ mọi khách hàng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ xong xuôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ lại với khách hàng và chốt thời gian, địa điểm và những yêu cầu về dự án thi công. 

Bước 2: Khảo sát địa điểm

Với những dự án nhỏ hoặc các gói khắc phục sự cố cáp quang thì bên đối tác thi công sẽ kết nối trực tiếp với những cơ sở kỹ thuật gần nhất với địa chỉ khách hàng ở để xử lý. Còn đối với những dự án cần các gói truyền dẫn lớn thì trước tiên cần khảo sát địa điểm sẽ lắp đặt mạng cáp quang. Để từ đó đội kỹ thuật có đánh giá và đưa ra giải pháp, phương án hợp lý cho khách hàng.

Bước 3: Tư vấn thiết kế và gửi báo giá

Sau khi tiếp nhận hồ sơ và khảo sát địa điểm, độ ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng. Để thống nhất và chốt lại các hạng mục một lần nữa cho chính xác.

Bước 4: Tiến hành thi công

Nếu đã có sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, các bạn nhân viên kỹ thuật sẽ được phân công tới địa điểm thi công để thực hiện theo phương án đã đề ra.  Các bạn kỹ thuật viên có trách nhiệm phải tổng hợp báo cáo kết quả theo ngày và có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận khi bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu

Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt thi công cáp quang, bên công ty sẽ chịu trách nhiệm nghiệm thu, đánh giá và có báo cáo chi tiết. Sau đó bản báo cáo sẽ được gửi lại cho khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh lý hợp đồng theo đúng quy định.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công cáp quang

Một trong những vấn đề quang trọng tiếp theo khi bạn có ý định thi công cáp quang đó là việc lựa chọn đơn vị thi công. Bạn cần tìm hiểm và lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, an toàn,…

Về kỹ thuật: Cần lựa chọn những nơi có đảm bảo yếu tố kỹ thuật, đội ngũ nhân viên lắp đặt, sửa chữa có chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng đạt chuẩn. 

Về an toàn khi thi công cáp quang: Trong quá trình lắp thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn cần thống nhất về những lưu ý về an toàn như: mạng lưới điện, không cho trẻ nhỏ và người dân lại gần khu vực thi công, thời tiết và môi trường làm việc thuận lợi để có thể đảm bảo sự an toàn không những cho đôi bên mà còn cho bên thứ ba.

Về thiết bị hàn nối cáp quang: Đảm bảo có đầy đủ thiết bị chuyên dụng khi làm việc, giúp rút ngắn thời gian và đảm bảo kết quả trong quá trình làm việc

Lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng: Bất kỳ khi làm việc với đối tác nào, chúng ta luôn đặt sự uy tín, chất lượng làm mục tiêu. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, có tiếng là điều nên làm để có thể đặt sự tin tưởng, tín nhiệm của bản thân. 

Về địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công cáp quang: Ngoài việc lựa chọn đơn vị thi công thì đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cũng là điều bạn cần cân nhắc. Hiện nay, các địa chỉ cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều, bạn cần tham khảo kỹ để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công cáp quang tại Capthongtin.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng dịch vụ thi công cáp quang giúp bạn dễ dàng tham khảo, lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy nhiên, nó cũng có mặt hạn chế như nhiều cửa hàng, đơn vị không uy tín, chất lượng, khiến bạn rất khó trong việc xem xét và lựa chọn.

đơn vị thi công cáp quang uy tín

Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và xem những đánh giá của người sử dụng dịch vụ trước đó. Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao phải kể đến Cáp thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống cáp quang, Cáp thông tin tự hào là đối tác tin cậy trong quá trình làm việc với mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp,… Nếu bạn đang có ý định thi công cáp quang thì hoàn toàn có thể đến Cáp thông tin để được các bạn nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ thêm nhé.

Thông tin liên hệ:

 • ĐC: Số 1 Ngõ 139 Trần Hòa ,Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0815.111.000
 • Email : capthongtinvn@gmail.com
 • Website: https://capthongtin.com/

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết rõ hơn về báo giá thi công cáp quang giá rẻ trọn gói mới nhất 2022 rồi đúng không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công cáp quang thì hãy đến với Cáp thông tin- nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng để được tư vấn và hỗ trợ nhé.