Cáp quang, thiết bị quang là một trong những sản phẩm được cung cấp bởi Capthongtin.com dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với chất lượng hoàn hảo. Theo đó, để đảm bảo hiệu quả và tránh những rắc rối không đáng có bạn nên nắm chắc cho mình các chính sách sử dụng các sản phẩm thiết bị quang được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Capthongtin.com là nhà phân phối chính thức của các hãng của các loại sản phẩm cáp quang, hộp phối quang odf, bộ chuyển đổi quang điện. Chúng tôi xin trân trọng thông báo về các dịch vụ, chính sách bảo hành sản phẩm mà Capthongtin phân phối.

Mọi sản phẩm do Capthongtin.com phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam đều được bảo hành chính hãng, miễn phí 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt thì khách hàng có quyền phản ánh lại với Capthongtin.com và yêu cầu được đổi trả hoặc hoàn lại tiền. Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 2 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Sản phẩm được đổi trả phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, không bị biến dạng, vẫn còn giữ hoá đơn và bao bì…

Quy trình giải quyết khiếu nại đổi trả cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi gửi email xác nhận với bạn về tình trạng sản phẩm.

Hình thức đổi trả

Về hình thức đổi trả chúng tôi chỉ nhận đổi trả những sản phẩm cùng loại với loại khách hàng đặt mua ban đầu hoặc sản phẩm khác cùng giá hoặc hơn giá (khách bù thêm tiền). Chi phí đổi trả sẽ do Capthongtin.com chịu nếu phát hiện lỗi đó thuộc về Capthongtin.com.

Trong trường hợp sản phẩm mà khách hàng đã nhận bị lỗi mà không có sản phẩm tương tự thay thế chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn lại cho khách hàng số tiền đã thanh toán khi mua sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu.