Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bảng giá cáp quang Opgw chống sét mới nhất 2022

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông, công nghệ thông tin cùng nhiều loại hình dịch vụ internet, truyền hình cáp,..Nhu cầu sử dụng các thiết bị viễn thông, dây cáp quang cũng ngày một tăng cao. Một trong những sản phẩm thiết bị viễn thông được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là cáp quang opgw. Vậy cáp quang opgw là sản phẩm như thế nào, cấu tạo ra sao, giá thành sản phẩm thế nào? Để rõ hơn về những điều này thì hãy theo dõi thông tin bài luận dưới đây của chúng tôi.

Cáp quang opgw là gì?

Sản phẩm cáp quang opgw hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là cáp quang chống sét opgw. Cáp quang chống sét opgw này thường được sử dụng lắp đặt trên những tuyến đường điện áp cao thế. Cáp quang chống sét opgw được đặt trong các sợi cáp điện lực xoắn và không gây ảnh hưởng bởi những tín hiệu điện từ. Sản phẩm cáp quang này thường được treo trên phần đỉnh của các đường dây điện với điện áp từ 100kv cho tới 1000kv.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mẫu sản phẩm cáp quang opgw khác nhau để chủ thầu có thể dễ dàng lựa chọn. cụ thể về 2 loại cáp quang opgw hiện nay: 

Thông tin chi tiết về cáp quang chống sét opgw 
Thông tin chi tiết về cáp quang chống sét opgw

Cấu tạo và chức năng của cáp quang opgw

Cáp quang opgw cũng có cấu tạo đơn giản tương tự như nhiều sản phẩm dây cáp quang khác trên thị trường hiện nay. Tuy cấu tạo đơn giản thế nhưng sản phẩm này này mang tới những chức năng vô cùng tuyệt vời đối với cuộc sống của chúng ta. Để rõ hơn về chức năng cũng như cấu tạo của cáp quang opgw thì hãy theo dõi thông tin bên dưới:

Chi tiết cấu tạo của cáp quang opgw chống sét

  • Sản phẩm cáp quang opgw bao gồm một số ống lỏng có tác dụng để chứa sợi quang với các lớp dây thép được bọc nhôm hoặc là hợp kim nhôm. 
  • Đối với phần lõi của sợi quang opgw đơn mốt singlemode thì có thể truyền tín hiệu đi hàng 100km bởi tín hiệu được truyền đi nhờ ánh sáng. Đối với loại này thì phần lõi cáp quang chống sét opgw là : 9/125µm.
  • Bộ phận bên ngoài được bọc dây thép: Bên ngoài thì cáp quang opgw chống sét có cấu trúc tương đương với cáp ACSR hoặc giống với dây chống sét TK thông thường. Lý do cùng bởi vì chúng đều có chứa các thành phần dây kim loại bên ngoài để bảo vệ.

Chức năng, ứng dụng của cáp quang opgw chống sét hiện nay

Có thể thấy hiện hầu hết các đường dây truyền tải tại Việt Nam từ cấp 110kv trở lên đều sử dụng lắp đặt cáp quang chống sét opgw. Sản phẩm cáp quang này thường được sử dụng cho các tuyến đường trên không với điện áp từ 110kv – 500kv. Sản phẩm cáp quang opgw vừa đóng vai trò chống sét vừa giúp truyền tải thông tin phục vụ nhu cầu cho việc kết nối hệ thống SCADA và kết nối thông tin liên lạc. 

Ngoài những ứng dụng tiêu biểu trên thì hiện nay, cáp quang chống sét opgw còn được các công ty điện lực cố gắng đưa thêm số lượng sợi quang vào bên trong. Thực hiện điều này để nhằm bắt kịp xu hướng cho thuê cho thuê đường truyền trong tương lai sắp tới. Với việc cho thuê đường truyền này sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho chủ thầu. Và đây cũng chính là một trong những nguyên do khiến cho sản phẩm cáp quang opgw lại được quan tâm nhiều tới vậy.

Cáp quang opgw được ứng dụng phổ biến trong đời sống
Cáp quang opgw được ứng dụng phổ biến trong đời sống

Bảng giá cáp quang opgw  

Hiện nay trên thị trường chủ yếu xuất hiện hai loại cáp quang opgw chống sét đó là mẫu cáp quang opgw 24 sợi và mẫu 48 sợi. Vậy để rõ hơn về thông tin giá thành của từng mã cáp quang chống sét opgw này thì hãy theo dõi chi tiết thông tin của bảng giá dưới đây chúng tôi chia sẻ. Đây chính là bảng giá cáp quang Opgw chống sét mới nhất 2022 bạn có thể tham khảo.

Mã của cáp quang chóng sét opgw Một vài thông số cơ bản của sản phẩm cáp quang opgw Đơn giá sản phẩm

(đơn giá này áp dụng khi mua với số lượng lớn >3000m)

Mã cáp quang chống sét OGPW – 24B1 – 57  Tiết diện: 57mm vuông, số sợi quang: 24 42.800
Mã cáp quang chống sét OGPW – 48B1 – 57  Tiết diện: 57mm vuông, số sợi quang: 48 47. 200
Mã cáp quang chống sét OGPW – 24B1 – 70  Tiết diện: 70mm vuông, số sợi quang: 24 48.500
Mã cáp quang chống sét OGPW – 48B1 – 70 Tiết diện: 70mm vuông, số sợi quang: 24 52.600

Thông tin về giá sản phẩm cáp quang chống sét opgw trên chỉ áp dụng đối với những khách hàng mua với số lượng lớn >3000m. Đây cũng chính là mức giá cơ bản để cho các chủ đầu từ, nhà thầu dự án có thể tham khảo tính toán cho dự án, công trình của mình. Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào biến động của thị trường hay chi phí vận chuyển. Ngoài ra một số chi phí phát sinh khác cũng có thể gây ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm cáp quang chống sét opgw hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn cáp quang opgw phù hợp

Để có thể tìm kiếm và chọn mua được sản phẩm cáp quang opgw phù hợp đối với dự án của mình thì chủ thầu có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng của mình để từ đó đưa ra quyết định nên chọn loại cáp quang opgw đơn mốt hay cáp quang opgw đa mốt.
  • Tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm cáp quang chống sét opgw để từ đó nhận định được đâu là sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.
  • Một trong những tiêu chí chủ thầu cần lưu ý đó chính là kiếm, hợp tác được với một đơn vị cung cấp cáp quang opgw uy tín.

Mua cáp quang opgw ở đâu uy tín?

Hiện nay với nhu cầu lớn mạnh về các sản phẩm cáp quang chống sét của khách hàng để đáp ứng được điều này đã có rất nhiều đơn vị phân phối, cung cấp cáp quang chống sét opgw khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm cáp quang chống sét hiệu quả. Đây cũng chính là điều khiến cho phần lớn khách hàng cảm thấy băn khoăn, lo lắng. 

IPNET địa chỉ cung cấp, phân phối cáp quang opgw chất lượng
IPNET địa chỉ cung cấp, phân phối cáp quang opgw chất lượngIPNET địa chỉ cung cấp, phân phối cáp quang opgw chất lượng

Cáp Thông Tin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dây cáp viễn thông, cáp chống sét opgw uy tín chất lượng trên thị trường. 

Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông, Capthongtin cam kết sẽ mang tới những sản phẩm cáp quang chống sét chất lượng nhất cho khách hàng. Cụ thể về một số ưu điểm khi mua hàng tại Capthongtin.com là:

  • Toàn bộ sản phẩm cáp quang opgw đều được cấp giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng, chất lượng CO, CQ từ nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển nếu như khách hàng mua sản phẩm cáp quang opgw với số lượng lớn.
  • Giá thành của các sản phẩm cáp quang chống sét opgw mà thiết bị viễn thông IPNET cung cấp đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm thiết bị viễn thông rõ ràng, uy tín, chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Lời kết

Thông tin trên đây là toàn bộ những điều liên quan tới bảng giá cáp quang Opgw chống sét mới nhất cũng như thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm cáp quang này. Đồng thời cũng từ đó có thể dễ dàng lựa chọn tìm mua được cho mình sản phẩm cáp quang opgw chất lượng nhất.

0815111000