Hiển thị tất cả 4 kết quả

Dây nhảy quang OM3 1m, 3m, 5m, 10m giá tốt nhất

Các loại dây nhảy quang OM3 tại G-Tech có đa dạng chủng loại, mẫu mã, cam kết về chất lượng và đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất làm hài lòng mọi khách hàng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm được chúng tôi tổng hợp giúp cho bạn hiểu rõ hơn trước khi mua hàng.

1. Giới thiệu về dây nhảy quang OM3

Dây nhảy quang OM3 là một loại dây nhảy quang Multimode. Chức năng của dây là để kết nối giữa các thiết bị chuyển đổi quang với hộp phối quang (ODF quang). Dây OM3 thường có vỏ màu xanh dương đặc trưng để phân biệt với các loại dây nhảy thông thường.

Dây nhảy quang OM3 có thiết kế nhỏ gọn, đường kính dây khoảng 2 – 3mm, đường kính sợi quang khoảng 50 µm , 62,5 µm, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng trong việc thi công, lắp đặt.

Cấu tạo thường thấy của dây nhảy quang Multimode OM3 sẽ bao gồm:

 • Lõi quang: Thường làm bằng thủy tinh với đường kính 50 micron. Chức năng của phần lõi dây là để dẫn truyền ánh sáng và tín hiệu quang.
 • Vỏ bọc: Vị trí là bao quanh lõi quang với nhiệm vụ bảo vệ, tránh các tác động bên ngoài đến lõi quang. Chất liệu thường thấy là nhựa PVC hoặc LSZH với đường kính 125 micron.
 • Lớp đệm: Có vị trí ở giữa lõi quang và vỏ bọc, thường làm bằng nhựa hoặc gel, có chức năng bảo vệ lõi quang khỏi các tác động cơ học.
 • Sợi gia cường: Nằm ở bên ngoài của lớp đệm, làm từ thép hoặc aramid, dùng để tăng cường độ chịu lực cho dây nhảy quang.
 • Vỏ ngoài: Nằm bao quanh sợi gia cường để bảo vệ dây nhảy quang khỏi các tác động môi trường.
 • Đầu nối: Có nhiều loại như LC, SC, ST, MTRJ để kết nối dây nhảy quang với các thiết bị mạng theo chuẩn tương ứng.
 • Dây tẩm dầu: Nằm giữa lõi quang và lớp vỏ bọc, dùng để chống thấm nước cho dây nhảy quang.
Dây nhảy quang OM3 với vỏ bọc đặc trưng màu xanh
Dây nhảy quang OM3 với vỏ bọc đặc trưng màu xanh

2. Những ưu và nhược điểm của dây nhảy quang OM3

Dây nhảy quang OM3 có cả ưu và nhược điểm mà bạn cần biết như sau:

Ưu điểm

 • Tốc độ truyền tải dữ liệu cao: Hỗ trợ tốc độ truyền lên đến 10Gb/s, đáp ứng được nhu cầu truyền tải dữ liệu tốc độ cao trong các hệ thống mạng hiện đại.
 • Khoảng cách truyền tải xa: Khoảng cách truyền tải của dây nhảy quang OM3 lên đến 300m, phù hợp cho các hệ thống mạng có diện tích rộng.
 • Độ tin cậy cao: Giảm thiểu các ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ, đảm bảo truyền tải dữ liệu ổn định và chính xác.
 • Thi công và lắp đặt dễ dàng: Kích thước dây nhảy OM3 nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng thi công và lắp đặt trong các hệ thống mạng.
 • Giá hợp lý: So với các loại cáp quang khác có cùng tốc độ truyền tải, giá dây nhảy quang Multimode OM3 có phần thấp hơn.

Nhược điểm

Các nhược điểm của dây nhảy quang OM3 được so sánh với dây nhảy quang Single mode là:

 • Do sự hạn chế về băng thông nên khả năng truyền tải dữ liệu đồng thời thấp hơn.
 • Kích thước lõi dây nhảy quang OM3 là 50 micron lớn hơn so với cáp quang singlemode, dẫn đến khả năng chịu nhiễu thấp hơn.
 • Khoảng cách truyền tải của dây OM3 so với dây nhảy single mode sẽ ngắn hơn.
Dây nhảy quang Multimode LC/PC OM3 Duplex
Dây nhảy quang Multimode LC/PC OM3 Duplex

3. Báo giá dây nhảy quang OM3

Giá của dây nhảy quang OM3 được quyết định dựa theo chiều dài, đầu nối dây, thương hiệu sản xuất. Do đó mà mức chênh lệch của sản phẩm trên thị trường cũng khá cao. Hiện nay, giá dây nhảy quang Multimode OM3 sẽ từ 20.000 đồng/m trở lên.

Các loại dây nhảy quang OM3 phổ biến có thể kể đến là: Dây nhảy quang Multimode Om3 LC-LC, SC-LC, SC-SC,… Để biết giá thành chi tiết của từng sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ trự tiếp Hotline: 0815 111 000. Các tư vấn viên của G-Tech luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Dây nhảy quang Multimode SC/PC OM3 Duplex màu xanh với hai đầu nối
Dây nhảy quang Multimode SC/PC OM3 Duplex màu xanh với hai đầu nối

4. G-Tech chuyên phân phối dây nhảy quang chính hãng, chất lượng cao

Dây nhảy quang OM3 hiện đang được ứng dụng và xuất hiện phổ biến trong các hệ thống mạng LAN đòi hỏi tốc độ cao, mạng truyền dẫn Camera hay mạng truyền hình cáp trung tâm, mạng truy cập FTTx, FTTH giữa các Switch. Với mỗi hệ thống, mỗi yêu cầu khác nhau thì cần chọn loại dây nhảy phù hợp và quan trọng là chất lượng để không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống mạng. Và đó là lý do mà bạn cần đến ngay G-Tech!

G-Tech chuyên phân phối các loại dây nhảy quang chính hãng, chất lượng cao. Về dòng sản phẩm dây nhảy quang OM3, chúng tôi có đa dạng chủng loại, mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt, G-Tech có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, sẽ nắm bắt yêu cầu để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Mua dây nhảy quang OM3 nói riêng hay các loại dây nhảy quang, thiết bị quang nói chung của G-Tech đều có đầy đủ chứng chỉ kiểm định chất lượng, giá thành tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI G-TECH

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 139 Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0815 111 000

Email: gtech.ctt@gmail.com

Trang web:  https://capthongtin.com/

0815111000