Báo giá hộp phối quang ODF mới nhất 2024 – G-Tech

Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack LC Multimode OM2

Bảng giá hộp phối quang ODF được G-Tech cập nhật liên tục, luôn có mức chiết khấu, ưu đãi tốt nhất cho các dòng sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp những dòng hộp phối quang, tủ phối quang ngoài trời chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

1. Giới thiệu sơ lược về hộp phối quang ODF ngoài trời

Hộp phối quang ODF (Optical Distribution Frame) là thiết bị được sử dụng làm nơi tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang bên trong ODF và phân phối các điểm kết nối quang này đến các thiết bị khác trong hệ thống mạng như là bộ chuyển đổi quang điện – media converter.

Trong hệ thống mạng cáp quang hiện đại ngày nay, hộp phối quang ODF trở thành một trong những thành phần gần như không thể thiếu. Khi không có hộp phối quang bảo vệ, các mối hàn cáp quang có thể chịu tác động từ ngoại lực mà bị hư hại, gây nhiều đường truyền, dẫn đến nhiều thiệt hại không tưởng. Bên cạnh đó, thiết bị còn làm gia tăng số lượng đường truyền, mở rộng hệ thống mạng cáp quang.

Hộp phối quang ODF trên thị trường có nhiều loại. Nhưng xét về cấu tạo chung của các dòng sản phẩm thì đều bao gồm 2 phần:

  • Vỏ hộp: Làm từ nhựa, sắt, hoặc thép phủ sơn tĩnh điện tùy theo yêu cầu hoặc vị trí lắp đặt cụ thể.
  • Phụ kiện đi kèm bên trong: khay hàn quang, dây hàn quang pigtail, đầu nối quang Adaptor và ốc vít.

Khi mua hộp phối quang, khách hàng cần quan tâm lựa chọn dựa trên mục đích, dung lượng sử dụng, chủng loại, đầu kết nối Adaptor, thương hiệu sản xuất và cả về giá hộp phối quang ODF.

giá Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack LC Multimode OM2
Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack LC Multimode OM2

2. Những yếu tố khiến bảng báo giá hộp phối quang ODF có sự chênh lệch

Trên thị trường hiện nay, bảng giá hộp phối quang ODF có mức dao động khá lớn từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng. Vậy đâu là lý do tạo ra sự chênh lệch trong bảng giá tủ phối quang ngoài trời? G-Tech xin được chỉ ra 4 yếu tố chính làm thay đổi giá hộp phối quang ODF để khách hàng hiểu rõ cũng như tiện cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2.1. Giá hộp phối quang ODF theo từng chủng loại

Để đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất hộp phối quang ODF cũng cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các cách phân loại hộp phối quang cũng có không ít, phổ biến có thể kể đến là:

  • Phân loại theo cấu trúc: ODF treo tường, gắn sàn, gắn trên giá, lắp tủ rack.
  • Phân loại theo ứng dụng: ODF trong nhà, ODF ngoài trời, tủ phối quang tập trung.

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những thay đổi trong thiết kế, đặc điểm cấu tạo nhất định. Và chính điều này sẽ tạo ra sự chênh lệch trong bảng giá hộp phối quang ODF.

Lấy ví dụ đơn cử về giá của ODF trong nhà và ODF ngoài trời. Thông thường, các loại hộp phối quang ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn. Điều này được lý giải là bởi ODF ngoài trời hoạt động ở những môi trường khắc nghiệt hơn, chịu các tác động lớn từ thời tiết nên phần vỏ hộp sẽ phải làm từ thép dày, thiết kế kín bảo vệ các đầu mối quang ở trong.

Tủ phối quang ODF 288FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện
Tủ phối quang ngoài trời sẽ có giá cao hơn các loại hộp phối quang trong nhà

2.2. Kích thước và dung lượng sản phẩm

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá hộp phối quang ODF chính là dung lượng của sản phẩm. Dung lượng ở đây được hiểu là kích thước cũng như số lượng các đầu nối quang mà thiết bị có thể chứa đựng. Ví dụ như hộp phối quang ODF 2FO, 4FO, 8FO, 24FO, 48FO, 96FO, các loại tủ phối quang ngoài trời 144FO, 288FO,… Hộp phối quang ODF có dung lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.

2.3. Giá hộp phối quang ODF theo vỏ hộp hay đầy đủ phụ kiện

Khi tham khảo về bảng giá hộp phối quang ODF trên thị trường, khách hàng cần chú ý đến thông tin chi tiết bộ sản phẩm. Bởi hiện nay, nhiều đơn vị có bán tách biệt thành dạng vỏ hộp phối quang và bộ hộp phối quang đầy đủ phụ kiện. Dĩ nhiên là giá thành vỏ hộp không sẽ rẻ hơn đáng kể so với ODF có đầy đủ phụ kiện. Bạn hãy lưu ý để đưa ra được sự so sánh giá đúng đắn nhất nhé!

Hộp phối quang ODF 4Fo nhựa chuẩn SC Multimode (OM2, OM3)
Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 4Fo nhựa chuẩn SC Multimode (OM2, OM3) đầy đủ phụ kiện

2.4. Báo giá tủ phối quang ngoài trời theo thương hiệu sản xuất

Một yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng làm thay đổi bảng giá hộp phối quang ODF chính là thương hiệu sản xuất sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất ODF, bao gồm cả thương hiệu trong nước hay các thương hiệu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm chính hãng từ những đơn vị phân phối uy tín, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, không có chế độ bảo hành.

3. Tham khảo bảng báo giá hộp phối quang ODF của G-Tech

G-Tech đã và đang là một trong những đơn vị phân phối hộp phối quang nói riêng và thiết bị quang nói chung có tiếng trên thị trường. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, cam kết các dòng sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh, kiểm định, giá hộp phối quang ODF của chúng tôi cũng tự tin cạnh tranh số 1 trên thị trường.

STT Loại sản phẩm Giá thành
1 Hộp phối quang ODF 2FO 35000
2 Hộp phối quang ODF 4FO 60000
3 Hộp phối quang ODF 8FO lắp rack 100000
4 Hộp phối quang ODF 12FO lắp rack 270000
5 Hộp phối quang ODF 12FO khay trượt lắp rack 380000
6 Hộp phối quang ODF 24 Ports 380000
7 Hộp phối quang ODF 24FO lắp rack 380000
8 Hộp phối quang ODF 24FO khay trượt lắp rack 580000
9 Hộp phối quang 48FO 700000
10 Hộp phối quang ODF 96FO lắp rack 110000
11 Tủ phối quang 144fo đầy đủ phụ kiện 4500000
12 Tủ phối quang 576fo đầy đủ phụ kiện 1450000

Vì bảng giá hộp phối quang ODF có thể thay đổi theo thời điểm, lại có rất nhiều các mẫu mã mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với G-Tech để được hỗ trợ nhanh chóng nhất qua Hotline: 0815 111 000.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI G-TECH

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 139 Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0815 111 000

Email: gtech.ctt@gmail.com

Trang web:  https://capthongtin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815111000