• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

25,000

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC được biết tới là một thiết bị kết nối đầu cuối của các thiết bị quang với đường kính siêu nhỏ. Thường thì hai đầu của dây nhảy quang sẽ được gắn sẵn các đầu nối quang ở dạng chuẩn SC nên vô cùng thuận tiện đối với người sử dụng. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm dây nhảy quang này thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC
Hình ảnh : Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC là gì?

Dây nhảy quang Multimode SC-SC OM3
Hình ảnh : Dây nhảy quang Multimode SC-SC OM3

Hiện nay, sản phẩm dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC được biết tới là sản phẩm được dùng để kết nối các thiết bị quang lại với nhau. Dây nhảy quang Om3 SC-SC có phần vỏ được làm từ nhựa HDPE hoặc bằng chất liệu LSZH chống cháy. Bao bọc bên ngoài của sợi quang đó chính là một lớp dây bỏ hộ chống thấm. Dây này thường có màu xanh riêng biệt nên rất dễ để có thể phân biệt được dây nhảy quang Om3 SC-SC với những loại dây nhảy quang khác trên thị trường.

Sản phẩm dây nhảy Om3 SC-SC có dung lượng lên tới 10GB nên chúng thường được sử dụng trong hệ thống mạng Lan tốc độ cao.Sản phẩm dây nhảy quang multimode sc-sc chính là sự kết hợp của của hai đầu nối SC và SL. Hai đầu dây này của dây nhảy được dùng với converter quang và với Module. Do đó khi chúng kết hợp lại với nhau đã tạo nên được một tổng thể, hệ thống mạng hoàn hảo.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC
Hình ảnh : Đầu kết nối Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

Sản phẩm dây nhảy quang multimode Om3 sc-sc có kết cấu tương tự như một dây cáp quang. Sản phẩm này hoạt động ở bước sóng 750nm – 850nm và thực hiện truyền tín hiệu bằng tia laser ở trong khoảng cách ngắn.

Phần vỏ của dây nhảy quang SC SC được làm từ chất liệu chuyên dụng. Phần lõi của dây nhảy quang multimode có đường kính thực tế là 62.5 micron và 50 micron. Điều này giúp làm suy giảm tối đa nguồn năng lượng bị hao phí trên đường truyền.

Ứng dụng của dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

Sản phẩm dây nhảy quang lc-sc có chất lượng cao do đó được ứng dụng kết nối giữa các thiết bị chuyển đổi tín hiệu.

Do sản phẩm dây nhảy quang SC SC có chất lượng cao ít bị hao phí trên đường truyền khi bị uốn cong hay xoắn so. Điều này của dây nhảy quang sẽ giúp cho việc lắp đặt thiết bị trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều.

Ngoài ra, dây nhảy quang dây nhảy quang sc-sc còn được ứng dụng kết nối viễn thông. Cụ thể sử dụng để kết nối video, âm thanh, hình ảnh, mạng truyền hình cáp,…

Địa chỉ cung cấp dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

Hiện nay địa chỉ Cáp Thông Tin là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cáp quang, dây nhảy quang Multimode uy tín chất lượng. Toàn bộ các sản phẩm dây nhảy quang SC SC tại Cáp Thông Tin  đều được cấp chứng chỉ sản phẩm chất lượng CO, CQ.

Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC 4
Địa chỉ cung cấp dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC

Ngoài việc chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thì Cáp Thông Tin còn cung cấp tới tay khách hàng bảng giá sản phẩm dây nhảy quang vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố mà Cáp Thông Tin nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực từ khách hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về sản phẩm dây nhảy quang Om3 SC-SC này. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân mình sản phẩm dây nhảy quang chất lượng nhất, phù hợp nhất.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây nhảy quang Multimode Om3 SC-SC”

0815111000