• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )

28,600

Tên sản phẩm Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Vinacap , Postef , M3 ,….
Số lượng sợi 96Fo , 96 sợi , 96 core
Loại sợi G652D
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ HDPE
Chiều dài 4000m

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích
Tên sản phẩm Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Vinacap , Postef , M3 ,….
Số lượng sợi 96Fo , 96 sợi , 96 core
Loại sợi G652D
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ HDPE
Chiều dài 4000m

Cáp quang có vai trò vô cùng quan trọng, được sử dụng rộng rãi để lắp đặt trong nhà hay treo cột điện. Sản phẩm này ra đời mang tính đột phá mới, giúp tăng khả năng truyền tín hiệu và mạng ở khoảng cách rất xa, ít bị nhiễu do tác động của môi trường xung quanh. Vậy cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) là gì và những vấn đề nào cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị, cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau.

cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )
Hình ảnh : cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )

Bạn biết gì về cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )?

Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) có đường kính nhỏ gọn, dễ dàng khi lắp đặt cũng như vận chuyển đến những công trình xa. Loại cáp này được thiết kế bao gồm các sợi quang đệm lỏng và di chuyển tự do trong ống đệm, đặc biệt không có mối hàn nên hạn chế được suy hao tín hiệu.

Cáp quang ADSS 96Fo sở hữu công nghệ chống thấm Drycore giúp ngăn nước và hơi ẩm xâm nhập vào bên trong ống đệm đảm bảo an toàn khi thi công lắp đặt và sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được thiết kế không kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt mang lại khả năng chống sét vượt trội cũng như không chịu ảnh hưởng của điện cao thế.

Với hai lớp vỏ ngoài bằng nhựa HDPE, cáp ADSS 96Fo phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện  trên cùng một tháp truyền tải điện mà không bị suy giảm chất lượng. Đặc biệt, loại cáp này còn có khả năng chịu lực căng tối đa lên đến 50 kN nên được ứng dụng rộng rãi cho việc lắp đặt  trên cột, trong nhà hay bên ngoài.

Hiện nay,  cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) được sử dụng rộng rãi trong việc  truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa, thay thế cho loại cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện. Bởi sản phẩm này sở hữu công nghệ ống đệm lỏng nên  ít bị nhiễu  và truyền xa hơn với tốc độ cao.

Thông số kĩ thuật Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )

Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )
Hình ảnh : Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )

 

 Đặc tính kĩ thuật Thông số
Sợi quang Chuẩn sợi G652D
Số sợi 96
Ống lỏng Chất liệu PBT
Màu sắc Dương, cam, lục, nâu, xám, trắng, đỏ, đen.
Chất làm đầy Vật chất HDPE

Màu sắc

Màu sắc tự nhiên
Dây gia cường trung tâm Vật chất FRP
Lớp sợi chịu lực Sợi Aramid
Lớp vỏ ngoài Vật chất HDPE
Bán kính uốn nhỏ nhất Tĩnh 10 lần đường kính cáp
Năng động 20 lần đường kính cáp

Ứng dụng của  cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) trong cuộc sống

Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Sản phẩm này được đánh giá khá cao trong việc  truyền tín hiệu quang đi xa với tốc độ ổn định và ít bị suy giảm tín hiệu.

Không chỉ vậy, cáp quang ADSS 96Fo còn được sử dụng linh hoạt trong lĩnh vực chiếu sáng trang trí. Đây là một giải pháp khá kinh tế với nguồn chi phí tương đối thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Ngoài ra, việc sử dụng cáp ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) trong việc truyền tín hiệu cáp cũng đang phát triển khá mạnh mẽ. Với giá thành hợp lý, tốc độ cao hơn so với dây đồng các công ty truyền hình đã tìm đến loại cáp này  để nối dây HDTV, CATV,internet  và nhiều ứng dụng khác.

Bên cạnh ứng dụng trong điện thoại, mạng máy tính hay internet, cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) còn sử dụng rộng rãi ở  lĩnh vực y học và nghiên cứu. Đặc biệt, với những cuộc phẫu thuật không xâm lấn, loại cáp này đóng vai trò quan trọng nhằm hạn chế kích thước cũng như số lượng các vết rạch trên cơ thể người.

Với yêu cầu cần bảo mật dữ liệu cao, cáp ADSS 96Fo giải pháp lý tưởng cho việc truyền dữ liệu ở những khu vực quân sự và hàng không vũ trụ. Đặc biệt, hệ thống quang học rò rỉ thông tin, bảo mật truyền dữ liệu cao hơn so với sợi  kim loại truyền thống.

Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) được xem là thành phần quan trọng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: chiếu sáng trang trí,  y học, quân sự… Hy vọng toàn bộ thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại cáp này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho công trình của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp quang ADSS 96Fo ( 96 sợi , 96 core )”

0815111000