Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dây cáp quang các nhau, trong đó phải kể đến mẫu cáp quang 24fo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Cáp quang 24fo không chỉ giúp kết nối mạng nhanh chóng, ổn định mà giá thành sản phẩm cũng hợp lý, phải chăng. Cụ thể trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn bảng giá cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core mới nhất thị trường hiện nay. 

Cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core  là gì?

Cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core  là gì?

Sản phẩm dây cáp quang 24fo hay còn được gọi với những tên gọi khác như dây cáp singlemode, cáp quang 24 sợi, cáp quang 24 core. Sản phẩm dây cáp quang 24fo được sản xuất, thiết kế với đa dạng các chủng loại khác nhau. Một số loại dây cáp quang 24fo chính như: cáp quang 24fo luồn cống, cáp quang treo adss 24fo, cáp quang chôn trực tiếp 24fo, cáp quang chống cháy hầm lò 24fo,…Đối với mỗi một loại sản phẩm dây cáp quang 24fo khác nhau thì có những công dụng, ưu điểm riêng. Để từ đó quý bạn có thể dễ dàng tìm và mua được sản phẩm dây cáp ứng ý. 

Cấu tạo và chức năng của cáp quang 24fo

Được biết sản phẩm dây cáp quang có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản cùng nhiều tính năng ưu việt. Mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, do đó, cấu tạo của dây cáp 24fo cũng có điểm đặc biệt. Cụ thể về cấu tạo cũng như chức năng của dây cáp 24fo như sau:

  • Phần lõi sợi quang – core là trung tâm phản chiếu ánh sáng của sợi quang nơi ánh sáng đi qua. Với các tia sáng được truyền đi song song trục, sung nhận được hội tụ cực tốt, ít xảy ra hiện tượng bị méo dạng.
  • Lớp phản xạ ánh sáng Cladding: Đây chính là bộ phận vật chất quang bên ngoài có vai trò bao bọc lõi. Đồng thời còn có công dụng phản xạ lại ánh sáng trở lại vào lõi. 
  • Bộ phận Buffer coating: Bộ phận này chính là lớp phủ dẻo bên ngoài có công dụng bảo vệ sợi quang. Tránh trường hợp sợi quang bị dính ẩm, dính nước.
  • Bộ phận lớp bảo vệ Jacket: Bộ phận này chính là lớp bên ngoài, có chức năng bảo vệ cáp quang. Đây chính là phần mà hàng trăm, hàng ngàn sợi quang được đặt trong bó được gọi là cáp quang. 

Với cấu tạo đặt biệt như vậy sản phẩm cáp quang 24fo mang có nhiều chức năng nổi bật như: sử dụng để truyền tải thông tin nhanh chóng, Truyền tải âm thanh, hình ảnh chất lượng cao. Cáp quang 24fo được ứng dụng trong các dịch vụ thuê bao, dịch vụ internet,…

Cấu tạo mẫu cáp quang 24fo đặc biệt
Cấu tạo mẫu cáp quang 24fo đặc biệt

Bảng giá cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core cụ thể, chiết nhất

Bảng giá cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core cụ thể, chiết nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cáp quang 24fo khác nhau, đối với mỗi một mẫu cáp quang 24fo khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau. Do đó, dưới đây chúng tôi cập nhật chi tiết bảng giá cho từng sản phẩm quý bạn có thể tham khảo. 

STT Tên sản phẩm cáp quang 24fo Đơn giá dây cáp Hãng hàng sản xuất dây cáp
1 Mẫu sản phẩm dây cáp quang treo 24Fo phi kim loại singlemode 8800 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
2 Mẫu sản phẩm dây cáp quang luồn cống phi kim loại 24Fo (Nmoc 24fo, 24core, 24 sợi) singlemode 8500 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
3 Mẫu sản phẩm dây cáp quang luồn cống kim loại 24Fo ( 24fo, 24core, 24 sợi) singlemode 9100 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
4 Mẫu sản phẩm dây cáp quang chôn trực tiếp 24Fo ( DB 24 core) singlemode 9600 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
5 Mẫu sản phẩm dây cáp quang treo ADSS 24Fo singlemode 11500 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…

> Tìm hiểu thêm;

Tiêu chí lựa chọn cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core phù hợp

Tiêu chí lựa chọn cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core phù hợp

Để có thể mua được những sản phẩm cáp quang 24fo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì quý bạn cần tuân thủ một số tiêu chí dưới đây:

  • Xác định môi trường sử dụng cáp quang 24fo là ở đây, trong nhà hay ngoài trời, treo trên không hay chôn ngầm. 
  • Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà từ đó lựa chọn những mẫu sản phẩm cáp quang 24fo phù hợp.
  • Chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng. Bởi khi bạn tìm được địa chỉ uy tín không những mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành cáp quang cũng hợp lý, phải chăng.

Mua cáp quang 24fo, 24 sợi , 24 core ở đâu uy tín?

Đơn vị thiết bị viễn thông IPNET là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm cáp quang chất lượng hiện nay trên thị trường. Về một số ưu điểm của IPNET như: 

  • Cung cấp sản phẩm cáp quang 24fo với số lượng lớn, chất lượng.
  • Mọi sản phẩm cáp quang đều có chứng chỉ CO, CQ uy tín, chất lượng.
  • Giá thành sản phẩm cáp quang 24fo hợp lý, phải chăng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng giá sản phẩm cáp quang 24fo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng nắm được mức giá chi tiết cho từng sản phẩm dây cáp quang 24fo.

0815111000