• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core )

10,800

Tên sản phẩm  Cáp quang cống kim loại 12Fo chống chuột.
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Vinacap , Postef , M3 ,….
Số lượng sợi 24 sợi
Loại sợi G652D
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ HDPE hoặc PE
Chiều dài 4000m

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích
Tên sản phẩm  Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Vinacap , Postef , M3 ,….
Số lượng sợi 24 sợi
Loại sợi G652D
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ HDPE
Chiều dài 4000m

Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core ) ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới cho sự phát triển của khoa học công nghệ. Sản phẩm được đánh giá khá cao bởi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại cáp quang khác khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng. Cùng tìm hiểu đặc điểm của thiết bị này qua những thông tin tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core )
Hình ảnh : Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core )

Bạn biết gì về Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core ) ?

Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core ) được làm bằng chất liệu thủy tinh với 24 sợi quang bên trong. Đặc biệt, lớp vỏ ngoài cùng là nhựa HDPE màu đen có đặc tính cháy chậm nên đảm bảo độ an toàn cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố chập cháy điện.

So với cáp quang thông thường, cáp cống kim loại 24Fo có khả năng truyền tải dữ liệu tốt hơn. Chính vì vậy, khách hoàn toàn không phải lo lắng về các  tác động cơ học hay sự cố bất lợi ở môi trường bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của thiết bị.

Cáp quang cống kim loại 24Fo thường được sử dụng  để đi trong cống ngầm thậm chí treo trực tiếp. Với thiết kế có cấu tạo đặc biệt, chất lượng tuyệt với loại cáp này có khả năng chống chịu trong môi trường khắc nghiệt nhất nhưng vẫn đảm bảo ổn định cho việc truyền tải dữ liệu thông tin liên lạc tốc độ cao.

Thông số kỹ thuật của cáp quang cống kim loại 24Fo ( 24 sợi , 24 core )

Thông số kỹ thuật của Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core ) luôn là điều khiến khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây trước khi quyết định mua sản phẩm nhé!

Màu sắc Màu đen
Số sợi 24 sợi quang
Đường kính 11,3mm x 21,3mm
Bước sóng hoạt động  1310nm và 1150 nm
Tải trọng max khi lắp £ 3,5kN
Tải trọng max khi làm việc £ 2,5 nghìnN
Khả năng chịu nén 2000N / 10 cm
Hệ số dãn nở nhiệt <8,2×10-6 / oC
Nhiệt độ làm việc -5 oC ~ 70 oC
Bán kính cong min khi lắp ≥ 20 lần đường kính ngoài
Bán kính cong sau lắp ≥ 10 lần đường kính ngoài

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt cáp quang cống kim loại 24Fo ( 24 sợi , 24 core )?

Với giá thành hợp lý, cáp quang cống kim loại 24Fo ( 24 sợi , 24 core ) là lựa chọn hợp lý cho việc truyền tải dữ liệu đi dưới cống ngầm được thông suốt và nhanh chóng. Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được vô số lời khen từ người tiêu dùng.

Truyền dữ liệu tốt

Lõi của dây cáp cống kim loại 24Fo được chế tạo từ chất liệu không pha lẫn tạp chất nên có khả năng truyền dẫn dữ liệu tốt. Đặc biệt, các sợi quang có thể cung cấp một đường truyền mượt mà không không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ ở những môi trường khắc nghiệt nhất. Vì thế, khi dùng sản phẩm bạn không cần phải lo lắng bởi tốc độ truyền tín hiệu, hình ảnh âm thanh nhanh chóng và ổn định trong bất cứ điều kiện thời tiết hay tác động nào.

Khả năng thích ứng cao

Cáp quang cống kim loại 24Fo ( 24 sợi , 24 core ) được cấu tạo đặc biệt có thể sử dụng dưới ống cống ngầm với lớp sợi chịu lực tương đối tốt. Lõi cáp quang bện chặt thành 2 lớp tích hợp thêm  hợp chất đặc biệt trong ống đệm lỏng  ngăn chặn sự thâm nhập của nước. Bên cạnh đo, lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa HDPE chịu lực, cách điện và tránh gặm nhấm giúp hạn chế tình trạng gập gãy khi thi công.

Cách điện an toàn

Tất cả các sợi quang của cáp cống kim loại 24Fo ( 24 sợi , 24 core ) đều không chứa vật dẫn điện nên có khả năng cách điện hoàn toàn. Không chỉ vậy, thiết bị còn có thể loại bỏ được nhiễu gây bởi các dòng điện chạy ngầm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core ) đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường cáp đầy biến động như hiện nay.  Chắc chắn, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng bởi những ưu điểm nổi trội mf sản phẩm mang lại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp quang cống kim loại 24 sợi chống chuột ( 24Fo , 24 core )”

0815111000