• Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp điện thoại 20 đôi

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

 • Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Những dòng cáp điện thoại ngày càng đa dạng về chủng loại, cải tiến về chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu lắp đặt trong lĩnh vực viễn thông. Một trong những dòng cáp được đánh giá cao và sử dụng phổ biến có thể kể đến là cáp điện thoại 20 đôi. Vậy đặc điểm cấu trúc và ưu điểm nổi bật của cáp như thế nào?

Giới thiệu chung về cáp điện thoại 20 đôi

Cáp điện thoại 20 pair là phụ kiện được dùng phổ biến trong hoạt động viễn thông. Với kết cấu dày dặn, bọc dầu chống ẩm, băng nhôm, sản phẩm vừa đảm bảo truyền tín hiệu tốt, vừa chống nhiễu tối ưu.

Hầu hết những đường truyền điện thoại, đường truyền internet cáp đồng ADSL hiện nay đều sử dụng loại cáp này. Vỏ và lớp cách điện làm từ vật liệu chịu cháy cao sẽ làm tăng độ bền chắc và mức độ chống cháy tối ưu.

Cáp điện thoại 50 đôi 2
Sở hữu kết cấu dày dặn, bọc dầu chống ẩm, băng nhôm, sản phẩm vừa đảm bảo truyền tín hiệu tốt, vừa chống nhiễu tối ưu.

Nhờ những đặc tính kể trên, cáp thích hợp để bố trí trong môi trường có thời tiết bất lợi, độ ẩm cao, nắng nóng kéo dài. Hơn nữa, độ bền cao còn là ưu điểm giúp cáp 20 đôi có thể duy trì tuổi thọ sử dụng nhiều năm.

Thông số kỹ thuật của cáp điện thoại 20 đôi

 • Chủng loại: dây cáp cống (trong nhà), dây cáp treo (ngoài trời)
 • Số đôi cáp: 20 đôi
 • Loại: có dầu, có băng thiếc
 • Tiết diện: 0,4 mm, 0,5 mm

Cấu trúc của cáp điện thoại 20 đôi

Cấu trúc của cáp bao gồm những bộ phận:

 • Ruột dây dẫn bên trong làm từ đồng tinh khiết.
 • Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin)
 • Bên ngoài lõi được bọc bằng nhôm
 • Vỏ bọc nhựa Polyethylene
 • Lõi bao gồm các dây được quấn vào nhau

Ưu điểm của cáp điện thoại 20 đôi

Ưu điểm đầu tiên của cáp điện thoại 20 đôi cao cấp là cấu tạo chắc chắn và bền bỉ. Những vật liệu được dùng để làm lõi và vỏ thích hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Bên trong lõi cáp được nhồi một lớp dầu chống ẩm và màng mỏng ngăn ẩm. Vì thế, trong điều kiện trời mưa hay dưới nước, cáp vẫn hoạt động tốt nhất.

Cáp điện thoại 50 đôi
Chất liệu sử dụng để gia công cáp bền bỉ

Tuổi thọ sử dụng của cáp điện thoại lâu dài theo thời gian nhờ sự cấu tạo và chất liệu dùng làm vỏ cáp bền bỉ. Khả năng chịu mài mòn lý tưởng, kể cả khi bố trí ở ngoài trời.

Những vật liệu bên ngoài và trong lõi đều là vật liệu chống cháy. Vì thế, khả năng bắt lửa rất chậm, hạn chế nguy cơ cháy nổ nguy hiểm.

Quanh lõi cáp được cuốn băng cách nhiệt, cách điện, băng nhôm phủ Polyme nên chống nhiễu từ trường, cho chất lượng truyền tín hiệu lý tưởng.

Ứng dụng của cáp điện thoại 20 đôi

Với những đặc điểm chất liệu và kết cấu nói trên, cáp thích hợp để dùng cho đường truyền điện thoại, đường truyền internet cáp đồng ADSL (VNPT, Viettel, FPT,…). Mặt khác, ở những cáp tổng đài nội bộ, cáp tín hiệu báo cháy phòng cháy chữa cháy, cáp tín hiệu điều khiển… cũng có thể linh hoạt sử dụng loại cáp điện thoại này.

Đặc tính bền bỉ, chống chịu tốt trong những điều kiện môi trường khác nhau còn cho phép chúng ta thi công cáp kéo dưới cống bể ngoài trời, kéo cột điện, đi trên thang máng cáp, ống ghen.

Như vậy, có thể thấy cáp điện thoại 20 đôi là dòng cáp lý tưởng để ứng dụng trong lĩnh vực viễn thông, cho hiệu quả truyền tín hiệu tốt và hạn chế những sự cố cháy nổ nghiêm trọng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua dòng cáp này, hãy liên hệ với Cáp Thông Tin ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Cáp điện thoại 10 đôi

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp điện thoại 20 đôi”

0815111000