• Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp điện thoại 10 đôi

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

 • Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp điện thoại 10 đôi nổi bật với khả năng truyền tín hiệu nhanh chóng, ổn định và khả năng kết nối linh hoạt, đa dạng. Để biết rõ hơn về thông số kỹ thuật cũng như cấu tạo, ứng dụng của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu sản phẩm cáp điện thoại 10 đôi

Cáp điện thoại 10 đôi là loại cáp treo ngoài trời được nhồi dầu bọc chống ẩm, bọc bằng nhôm đem đến hiệu quả truyền tín hiệu tốt nhất. Cáp có độ bền chắc và chống cháy kể cả trong trường hợp sự cố nguy hiểm xảy ra nhờ làm từ vật liệu có khả năng chịu cháy cao.

Cáp điện thoại 10 đôi 2
Sở hữu khả năng truyền tín hiệu nhanh chóng, ổn định và khả năng kết nối linh hoạt, đa dạng

 

Cáp điện thoại 10 pair sử dụng cho đường truyền điện thoại, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình và hoạt động tốt trong điều kiện ngoài trời.

Dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ngành TCN 68-132:1998 và phù hợp các tiêu chuẩn Quốc tế như: IEC 708, ICEA S-84-608-1998…Do đó mà ngày càng có đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật

Mức độ suy hao truyền dẫn của cáp tương ứng như sau:

 • 1 kHz: 1.2 – 1.9 dB/km
 • 0.150 MHz: 6.0 – 12.9 dB/km
 • 0.772 Mhz: 13.9 – 23.6 dB/km
 • Điện trở dây dẫn: 0.50 mm : <= 93.5 Ohm/km
 • Điện trở cách điện >= 10 000 M Ohm.km
 • Độ chịu điện áp cao: 3kv/3 giây
 • Điện dung công tác: <=64nF/km

Cấu tạo của cáp điện thoại 10 đôi

Cáp điện thoại được làm từ chất liệu chủ yếu là đồng. Lõi đồng có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối và truyền tín hiệu hiệu quả. Mặt khác, đồng cũng có độ bền cao và chống chịu tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Cáp điện thoại 10 đôi1
Vỏ bọc bên ngoài làm từ nhựa polyethylene bảo vệ lõi đồng tốt nhất

Đường kính dây dẫn là 0.5mm với băng P/S chịu nhiệt được quấn quanh lõi cáp bằng nhôm (LAP). Kết cấu này góp phần tăng hiệu quả chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm. Tuổi thọ của cáp nhờ đó cũng cao hơn so với những sản phẩm thông thường.

Vỏ bọc bên ngoài làm từ nhựa Polyethylene. Đây là loại nhựa có độ bền cao, chống cháy, dẻo dai, bảo vệ lõi dây bên trong trước những tác động của môi trường.
Dây thép cường độ chịu lực cao từ 1 đến 7 sợi cộng thêm số đôi dây cáp 10 đôi dây 0.5mm càng nâng cao độ bền. 

Ưu điểm của cáp điện thoại 10 đôi

Ưu điểm của dòng cáp này đến từ khả năng cách điện tổ hợp xốp đặc. Tổ hợp này khiến cáp có kết cấu chặt chẽ và độ bền cơ lý cao hơn. 

Mặt khác, các nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng cáp có xốp đặc giúp truyền dẫn tốt hơn. Lõi cáp được nhồi dầu chống ẩm và màng mỏng ngăn ẩm. Trong điều kiện môi trường ẩm như ở Việt Nam, lõi cáp vẫn có thể hoạt động tốt nhất và hạn chế tình trạng hư hỏng.

Ứng dụng sản phẩm cáp điện thoại 10 đôi

Sản phẩm thường được lắp đặt trong cống tương ứng với cáp FSP-JF-LAP (FO) hoặc tự treo tương ứng với FSP-JF-LAP-SS (F8). Cáp cho chất lượng đường truyền nhanh chóng và ổn định. Bên cạnh đó nhờ có 10 đôi mà khả năng kết nối, lắp đặt của cáp cũng linh hoạt và dễ dàng hơn. 

Cáp điện thoại 10 đôi mang những ưu điểm vượt trội về chất lượng truyền dữ liệu, độ bền và mức độ cứng chắc, thích hợp để treo ngoài trời. Bên cạnh đó, giá cả cáp không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Nếu như bạn muốn tìm mua loại cáp này, hãy liên hệ với Cáp Thông Tin ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Hộp phối quang  8 sợi ( 8FO , 8 core ) ngoài trời nhựa

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp điện thoại 10 đôi”

0815111000