• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Tủ Rack 42UD800

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Ứng dụng của Tủ Rack 42UD800 cũng như mức giá của sản phẩm đang rất được quan tâm. Lựa chọn đơn vị bán tủ uy tín với mức giá tốt sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Cùng Cáp Thông Tin  tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về  sản phẩm Tủ Rack 42UD800

Tủ Rack do Cáp Thông Tin cung cấp đạt chuẩn về chất lượng cũng như giá thành ưu đãi. Đây là một trong những loại tủ có tính năng vô cùng nổi bật. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm để lắp đặt các thiết bị mạng. 

Mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thiết bị. Để giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý được các thiết bị mạng của mình tốt. Quá trình sử dụng cũng khoa học và thuận tiện hơn. Giúp cho các thao tác chuyên môn được nhanh chóng và tiết kiệm được không gian.

Tủ Rack 42UD800
Giới thiệu về sản phẩm Tủ Rack 42UD800

Vì là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực. Nên hệ thống sản xuất tủ Rack sở hữu hệ thống máy móc đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn. Phân phối các sản phẩm rộng tại nhiều cửa hàng trên cả nước. Cam kết về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm đến tay khách hàng.

Thông số kỹ thuật của phiên bản Tủ Rack 42UD800

Tủ có kích thước H.2100*W.600*D.800 khá lớn. Có thể nói là một trong những chiếc tủ Rack lớn nhất tại Cáp Thông Tin cũng như trên thị trường. Hệ thống thông gió gồm có 02 quạt gió, 01 ổ cắm 6 outlet. Giúp cho tủ hoạt động được trơn tru và không bị nóng máy. Các thiết bị ở bên trong được bảo vệ tối đa, không bị nhiệt độ bên ngoài làm ảnh hưởng.

Tủ có tải trọng 1200kg, bốn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm. Vậy nên dù trọng lượng các thiết bị mạng để ở trong tủ có nhiều đến đâu. Thì cũng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm mà bạn mong muốn.

Ứng dụng mà Tủ Rack 42UD800 mang đến

Tủ Rack được sử dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: 

  • Các phòng IT
  • Các phòng mạng
  • Trung tâm viễn thông

Chính những ứng dụng đa dạng này đã khiến người tiêu dùng quan tâm hơn đến giá thành. Cũng như đối với chất lượng của sản phẩm tủ Rack. Lựa chọn các đơn vị bán uy tín để được đảm bảo về chất lượng, giá cả của sản phẩm. Cáp Thông Tin Là một trong những cái tên khá nổi bật mà người tiêu dùng nên tham khảo.

Tủ Rack 42UD800 2
Ứng dụng mà Tủ Rack 42UD800 mang đến

Đơn vị bán Tủ Rack 42UD800 giá rẻ chất lượng

Giá Tủ Rack 42UD800 khá đa dạng từ nhiều nhà cung cấp. Mức giá là yếu tố mà người tiêu dùng khá quan tâm. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm để đảm bảo độ bền. Cũng như tuổi thọ của các thiết bị mạng bên trong.

Một thiết bị tủ mà không đạt chuẩn sẽ gây nguy hiểm. Đến những linh kiện của hệ thống mạng được được bên trong. Ví dụ như bị va đập hay bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng. Khiến cho hệ thống mạng bị tắc nghẽn. Sẽ gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng đến một số công việc đang được thực hiện.

Vậy nên hãy đến với Cáp Thông Tin Để được cung cấp các thiết bị tủ Rack đạt chuẩn về chất lượng. Đồng thời mức giá vô cùng ưu đãi với nhiều chiết khấu dành cho khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp cho tuổi thọ của sản phẩm tập được tối đa nhất.

Cáp Thông Tin tự tin là một trong những đơn vị uy tín cung cấp Tủ Rack 42UD800 trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ Rack thì không nên bỏ qua. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Rack 42UD800”

0815111000