• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Tủ Rack 42UD600

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Không chỉ có tác dụng tốt trong cuộc sống thường ngày. Mà Tủ Rack 42UD600 còn được ứng dụng nhiều trong các hệ thống mạng có tính chuyên nghiệp. Kinh nghiệm mua tủ Rack sẽ được Cáp Thông Tin chia sẻ trong bài viết sau.

Tìm hiểu về Tủ Rack 42UD600

Phiên bản tủ rack này là một trong những chiếc tủ có kích thước lớn nhất. Khoang chứa gần như lớn nhất trong các thiết kế tủ Rack hiện nay. Có thể chứa được nhiều thiết bị và để được thêm các hộp phối quang. Nhờ vậy mà chúng ta mới có được hoàn chỉnh một hệ thống mạng chuyên nghiệp. 

Tủ Rack 42UD600
Tìm hiểu về Tủ Rack 42UD600

Chiếc tủ sẽ giúp các thiết bị mạng được bảo vệ tối ưu nhất. Không gian kín an toàn không bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng. Thiết kế khóa chuyên biệt giúp hạn chế được các sự xâm nhập từ bên ngoài. Mọi thiết bị bên trong tủ đều được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. 

Thông số kỹ thuật của phiên bản Tủ Rack 42UD600

Thông số chuẩn xác với kích thước tủ H.2100*W.600*D.600. Phụ kiện đi kèm gồm có 02 quạt gió, 01 ổ cắm 6 outlet. Chất liệu sản xuất tủ được làm từ vật liệu thép nguyên tấm. Có độ bền vực cao và được sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ an toàn cho mọi người xung quanh. 

Các khay tủ Rack người dùng có thể chọn khay cố định hoặc khay trượt. Sao cho quá trình sử dụng được thuận tiện và phù hợp nhất. Độ dày của tủ sẽ là 1.2mm-2.0mm là đạt tiêu chuẩn. Nếu các loại tủ Rack khác có độ dày của lá thép mỏng hơn. Thì cần phải xem xét và cân nhắc, bởi có thể chiếc tủ đó không đạt chuẩn yêu cầu. 

Tủ Rack 42UD600 với đa dạng các ứng dụng

Chất lượng Tủ Rack 42UD600 đạt chuẩn sẽ có thể tháo rời với phiên bản cửa lưới. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển tủ đến những địa điểm khác nhau trong quá trình sử dụng thiết kế bên trong tủ có quạt tản nhiệt và hệ thống lỗ vô cùng thông thoáng. Có thể nói thiết kế tủ khá thông minh khác hẳn với những loại tủ thông thường hiện nay.

Yêu này giúp cho những thiết bị mà để ở trong tủ luôn có sự thông thoáng. Dù nhiệt độ bên ngoài có cao lên rất nhiều cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ vậy mà tuổi thọ của các thiết bị này được tăng cao đáng kể. Chính vì vậy mà không chỉ sử dụng tủ Rack tại những doanh nghiệp thông thường. Mà hiện nay các đơn vị chuyên nghiệp vì mạng cũng sử dụng khá phổ biến.

Tủ Rack 42UD600 2
Tìm hiểu giá Tủ Rack 42UD600 hiện nay

Tìm hiểu giá Tủ Rack 42UD600 hiện nay

Các thiết bị  Tủ Rack 42UD600 do Cáp Thông Tin cung cấp đến với khách hàng. Được sản xuất trên máy móc hiện đại và chuyên biệt. Các sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn với công nghệ cũng như quy trình tiên tiến. Với mong muốn tối đa hóa được các giá trị đến với khách hàng. Có thể đáp ứng được nhu cầu ngày một cao hơn của thị trường hiện nay.

Tại đây có bảng giá cụ thể và chi tiết cho từng mẫu tủ Rack. Đa dạng  với chiều cao cũng như kích thước. Bên cạnh những cách thức chuẩn thì chúng tôi cũng có một số kích thước theo yêu cầu khách hàng. Muốn khách hàng hoàn thiện hơn trong cơ sở hạ tầng. Những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với chất lượng cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt. 

Những thiết bị Tủ Rack 42UD600 tại Cáp Thông Tin người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã. Cũng như chất lượng, đặc biệt dịch vụ tư vấn của chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả. Đồng thời mức giá đưa ra luôn rẻ hơn nhiều so với trên thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Rack 42UD600”

0815111000