• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Tủ Rack 36UD800

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Thiết bị Tủ Rack 36UD800 giúp chúng ta có được một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Nhiều người có vẻ vẫn chưa biết rõ về sản phẩm tủ này. Hãy cùng với Cáp Thông Tin tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm và nơi bán uy tín.

Giới thiệu tủ Tủ Rack 36UD800 chuẩn chất lượng, giá tốt

Hệ thống mạng vô cùng nhạy cảm, nếu không được bảo vệ cẩn thận. Rất có thể sẽ bị ảnh hưởng, khiến cho hoạt động công việc bị gián đoạn. Chỉ với chiếc tủ mạng này, đơn vị đã có một biện pháp bảo vệ hệ thống mạng thông minh. Vô cùng chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Tủ Rack 36UD800 2
Giới thiệu tủ Tủ Rack 36UD800 chuẩn chất lượng, giá tốt

Chiếc tủ được làm từ chất liệu thép tấm cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn. Bên cạnh độ bền cao, sản phẩm còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện. Càng làm tăng thêm độ bền và độ tiện dụng của sản phẩm. Cũng như đảm bảo được yếu tố an toàn trong khi sử dụng thiết bị tủ. 

Thông số kỹ thuật của Tủ Rack 36UD800

Chiếc tủ có kích thước tương đối lớn H.1800*W.600*D.800. Có tích hợp thêm 02 quạt gió, 01 ổ cắm 6 outlet. Giúp thiết bị thuận tiện hơn trong sử dụng mà hạn chế được sức nóng. Sản phẩm được thiết kế với thép tấm có độ dày 1,2mm-2mm. Các cánh cửa cũng được sản xuất với độ dày là 1,2mm. 

Chính vì vậy mà tổng thể sản phẩm trông rất cứng cáp. Khác hẳn với những loại tủ rack khác trên thị trường hiện nay. Một đặc điểm khác nữa của loại tủ này đó chính là các thanh được đánh số. Tương ứng với kích thước của tủ để người dùng có thể dễ dàng chia các khoang sử dụng. Để sản phẩm tủ có thể phát huy được hết các tác dụng vốn có. Nên tìm các đơn vị bán như Cáp Thông Tin để Mua Tủ Rack 36UD800 uy tín

Tủ Rack 36UD800 có ứng dụng phổ biến

Khá nhiều nơi sử dụng tủ rack nên cũng có câu hỏi Tủ Rack 36UD800 có đắt không? xuất hiện. Không chỉ sử dụng tại các doanh nghiệp, công ty bình thường. Mà còn được sử dụng trong việc bảo vệ quân sự. Gắn liền từ đời sống bình thường đến những công việc quan trọng.

Những ưu điểm của sản phẩm này mà bạn không nên bỏ qua:

  • Sản phẩm giúp quản lý tốt các thiết bị mạng: Nhiệm vụ chính của sản phẩm chính là nơi chứa cho các thiết bị mạng. Các yếu tố bên ngoài khó có thể tác động đến. Giúp cho hệ thống mạng được ổn định và duy trì mạnh mẽ.
  • Tiết kiệm tối đa không gian: Các công trình mạng khá phức tạp và nhiều thiết bị. Sử dụng tủ Rack có thể tối ưu được việc sắp xếp các thiết bị mạng lại cùng địa điểm.  
  • Giúp hệ thống mạng được đơn giản hóa 
Tủ Rack 36UD800
Đơn vị bán Tủ Rack 36UD800 chính hãng

Đơn vị bán Tủ Rack 36UD800  chính hãng

Bạn đang muốn tìm hiểu về Giá Tủ Rack 36UD800 hiện nay, hãy ghé qua Cáp Quang. Đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ Rack, nhiều chủng loại và nhiều mức giá. Mọi nhu cầu mà khách hàng cần đối với thiết bị tủ Rack đều được đáp ứng. Mang đến những trải nghiệm mua hàng và sử dụng tốt nhất.

Với loại tủ này, người mua có thể dễ dàng tháo rời và di chuyển. Bạn có chuyển tủ đến những địa điểm khác nhau khi cần thiết. Đơn vị sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết trong việc tháo dỡ và lắp đặt. 

Cáp Thông Tin là một trong những địa điểm bán Tủ Rack 36UD800 khá uy tín hiện nay. Bạn đang tham khảo các địa điểm bán giá cả ưu đãi thì không nên bỏ qua. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Rack 36UD800”

0815111000