• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Tủ Rack 32UD600

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Tủ Rack 32UD600 chất lượng, được làm bằng vật liệu tôn tấm. Đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao theo thời gian, đồng thời kết hợp với lớp sơn cát tĩnh điện. Qua đó giúp gia tăng khả năng chống han gỉ, càng làm tăng thêm sự bền đẹp. Vậy nên mua tủ Rack 32UD600 ở đâu?

Giới thiệu sản phẩm tủ Rack 32UD600

Tủ rack 32UD600 còn được nhiều người gọi với cái tên là tủ mạng 32U sâu 600. Thiết bị chuyên dụng trong hệ thống mạng, giúp hệ thống hoạt động thêm sự chuyên nghiệp hơn khi vận hành. Tủ được làm với bộ khung bằng tôn tấm, độ dày 1.2-2.0mm, thông thường, độ dày các cánh cửa là 1.2mm.

Tủ Rack 32UD600
Tủ Rack 32UD600 chất lượng, có độ chắc chắn và độ bền cao theo thời gian

Một điểm đặc biệt khác nữa khi mua tại địa chỉ bán Tủ Rack 32UD600 uy tín. Đó là kết cấu của chiếc tủ này có sự khác biệt, với 4 thanh tiêu chuẩn được đánh số. Người dùng dễ dàng phân chia các khoang lắp đặt phù hợp. Tủ rack có thể tháo rời nhau, việc vận chuyển đi bất cứ đâu không gặp trở ngại. 

Bên trong tủ cấu tạo gồm 2 quạt gió, cộng thêm cửa dạng lưới, hệ thống các lỗ thông thoáng. Giúp tủ luôn có độ thông thoáng và tránh tăng nhiệt độ cao, ảnh hưởng đến chức năng các thiết bị mạng chứa trong tủ.

Tủ được thiết kế hai chiếc khóa ở hai hông, kèm trang bị lẫy bật rất tiện lợi khi cần tháo lắp và kiểm tra hệ thống mạng.

Điểm khác biệt đối với tủ mạng UNIRACK trong cấu tạo là có thêm hai thanh quản lý cáp dọc. Với vai trò quản lý hệ thống cáp mạng vào ra thêm phần gọn gàng. Trường hợp muốn thay thế dây cáp khi xảy ra sự cố cũng dễ hơn. Không mất nhiều thời gian mò mẫm tìm đường cáp hỏng trong hệ thống mạng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm tủ Rack 32UD600

– Mã sản phẩm: 32U600

– Tải trọng: 500 kg

– Vật liệu: Tôn tấm, chống gỉ , tủ được phủ sơn tĩnh điện

– Hệ thống tản nhiệt: Trang bị 2 quạt gió

– Hệ thống cửa: 4 cửa mở bốn bên, gồm cửa trước, cửa sau và 2 cửa hông 

– Hệ Thống Đáy và nóc tủ có 2 lỗ đột chờ đi cáp

– Hệ thống thanh tiêu chuẩn chịu lực cao, thép 2mm 

– Đáy tủ có chân đế điều chỉnh, gắn 4 bánh xe 

– Màu sắc: Đen cát

– Kết cấu khung: Quy cách tủ đứng, cửa lưới

– Phụ kiện tủ: Thanh cấp nguồn, bộ ốc cài, 2 quạt nhỏ, tờ hướng dẫn lắp đặt

– Kích thước: H.1600*W.600*D.600

Ứng dụng sản phẩm

Tủ Rack 32UD600 hiện nay đang được sử dụng trong hệ thống mạng. Với nhiệm vụ chính là quản lý, bảo vệ các thiết bị mạng, như Router, Switch, Server… Tránh tình trạng bị tác động bởi môi trường và điều kiện bên ngoài.

Tủ Rack 32UD600 2
Sản phẩm tủ Rack 32UD600 làm bằng tôn tấm, chống gỉ , tủ được phủ sơn tĩnh điện

Công dụng của tủ rack là không thể phủ nhận, đầu tiên là hỗ trợ công việc quản lý tốt thiết bị. Với trang bị tủ, các kỹ sư hay kỹ thuật sẽ dễ dàng theo dõi, kiểm soát các thiết bị bên trong tủ. Nếu cần sửa chữa, thay mới, lắp đặt cũng đơn giản hơn.

Với một hệ thống mạng hoàn chỉnh được bố trí khoa học trong tủ mạng. Qua đó giúp tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt hệ thống mạng của các công trình.

Lợi ích thứ ba là đơn giản hóa hệ thống mạng, có được điều này là nhờ bên trong tủ mạng gồm đầy đủ các thiết bị cơ bản, cần có cho hệ thống mạng. Đảm bảo thực hiện công tác truyền tải dữ liệu đạt tốc độ cao và duy trì tính ổn định .

Quý khách cần báo giá Tủ Rack 32UD600, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cáp Thông Tin Cáp Thông Tin để được tư vấn cụ thể nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ Rack 32UD600”

0815111000