• Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp rack

350,000

Thông số kỹ thuật cơ bản của PDU 6 ổ có MCB lắp rack:

Công suất định mức: 3,6 kW hoặc 32A

Điện áp đầu vào: 200-240V AC, 50/60H

Điện áp đầu ra: 200-240V AC, 50/60H

Số lượng ổ cắm: 6 ổ cắm IEC320 C13

Mạch bảo vệ: MCB (Miniature Circuit Breaker) hoặc CB (Circuit Breaker )

Kiểu lắp đặt: Lắp rack 19 inch

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

 • Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Trong một trung tâm dữ liệu, hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn thiết bị như máy chủ, switch, router và ổ đĩa cứng được lắp đặt trong các rack. Những thiết bị này đòi hỏi nguồn điện ổn định và liên tục để hoạt động tốt nhất. Để đảm bảo cung cấp nguồn điện đủ và an toàn đến các thiết bị này, PDU là một phần quan trọng của hệ thống trung tâm dữ liệu.

thanh nguồn 6 cổng PDU có MCB lắp rack
Hình ảnh : Thanh nguồn 6 cổng PDU có MCB lắp rack

Tính năng của Thanh Nguồn PDU 6 Cổng có MCB lắp Rack

Thanh nguồn PDU (Power Distribution Unit) là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống trung tâm dữ liệu. PDU được sử dụng để phân phối nguồn điện từ nguồn đầu vào đến các thiết bị trong rack. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào một loại PDU cụ thể là Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp rack và giải thích tại sao nó là một phần quan trọng của hệ thống trung tâm dữ liệu.

thanh nguồn 6 cổng PDU có MCB lắp tủ rack
Hình ảnh : thanh nguồn 6 cổng PDU có MCB lắp tủ rack

Thanh Nguồn PDU 6 Cổng có MCB lắp Rack là một thiết bị điện công nghiệp được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử trong môi trường lắp đặt rack. Nó có thể được lắp vào một rack 19 inch hoặc một rack lớn hơn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của PDU 6 cổng có MCB lắp rack:

thanh nguồn 6 cổng PDU có MCB lắp rack

 • Công suất định mức: 3,6 kW hoặc 32A
 • Điện áp đầu vào: 200-240V AC, 50/60Hz
 • Điện áp đầu ra: 200-240V AC, 50/60Hz
 • Số lượng ổ cắm: 6 ổ cắm IEC320 C13
 • Mạch bảo vệ: MCB (Miniature Circuit Breaker) hoặc CB (Circuit Breaker)
 • Kiểu lắp đặt: Lắp rack 19 inch
 • Chiều dài dây nguồn: ………….

Ứng dụng của Thanh Nguồn PDU 6 Cổng có MCB lắp Rack

Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp Rack là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nguồn. Nó cung cấp nguồn điện để thực hiện các tác vụ và làm cho các hệ thống làm việc hiệu quả hơn. Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp Rack được thiết kế để lắp vào một 1U của tủ rack. Nó có thể cung cấp nguồn điện cho tối đa 6 thiết bị khác nhau.

Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp Rack có thể được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị như máy tính, máy in, điều khiển, máy đọc mã vạch, thiết bị lưu trữ dữ liệu và nhiều thiết bị khác. Nó cũng có thể được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị cần nguồn điện cố định và nguồn điện tự động.

Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp Rack có một thiết kế bền bỉ và có thể chịu được nhiều tải hơn so với các thanh nguồn khác. Nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh nguồn điện của các thiết bị và cung cấp nguồn điện an toàn cho các thiết bị. Nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh các nguồn điện của các thiết bị và cung cấp nguồn điện an toàn cho các thiết bị.

Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp Rack có thể được sử dụng trong các hệ thống cấp nguồn lớn hoặc nhỏ. Nó có thể được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị trong các hệ thống cấp nguồn điện công nghiệp, hệ thống cấp nguồn điện trong nhà, hệ thống cấp nguồn điện trong các trung tâm dữ liệu và nhiều hệ thống cấp nguồn điện khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thanh nguồn PDU 6 cổng có MCB lắp rack”

0815111000