• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Măng xông quang 48FO

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Măng xông quang 48FO được làm bằng nhựa PC, nhằm gia tăng độ chắc chắn. Cùng với đó là khả năng chống sét, chống cháy, chống ăn mòn tối ưu. Thêm nữa, nó có thể chịu được va đập với lực tác động lớn. Hãy cùng Cáp Thông Tin tìm hiểu chi tiết về đặc điểm cấu tạo thiết bị hữu ích này.

Tổng quan về sản phẩm măng xông quang 48FO

Măng xông quang 48FO
Sản phẩm măng xông quang 48FO dùng để khắc phục sự cố đứt cáp quang

ODF sử dụng các loại đầu dẫn connector, tạo sự thuận lợi cho thao tác và thay đổi đấu nhảy. Còn măng xông quang còn được dùng để kéo dài cáp. Hoặc sử dụng trong trường hợp cần rẽ nhánh ở giữa một tuyến cáp. Vậy măng xông quang 48 sợi là gì? Có thể hiểu, đó là một loại thiết bị được dùng để khắc phục sự cố, ví dụ là điểm đứt cáp quang. 

Lớp vỏ ngoài của măng xông cáp quang làm bằng nhựa đặc biệt. Có khả năng ngăn chặn ngấm nước, khó bị phân hủy trong mọi điều kiện môi trường nào, dù là khắc nghiệt nhất. Lớp vỏ có độ bền cao, mang đến công dụng bảo vệ sợi quang và mối hàn cáp quang vượt trội.

Cấu trúc bên trong măng xông quang có thể tháo rời và lắp ráp từng bộ phận không quá khó khăn. Bộ măng xông nhựa 4 cổng ra vào có cấu tạo cơ bản gồm khay hàn quang, là nơi chưa sợi quang cần hàn. Thứ hai là thanh cố định có vai trò giữ được măng xông quang cố định. 

Tiếp theo là phần ống co nhiệt, băng cách điện, băng đánh dấu. Ngoài ra, không thể thiếu công cụ mở ốc, móc treo, gioăng cao su, thanh chắn. Các thành phần bên ngoài măng xông được làm bằng nguyên liệu chất lượng là thép không gỉ.

Xem thêm: Măng xông quang 24FO

Măng xông quang 48FO 3
Bên ngoài măng xông quang 48FO làm bằng nguyên liệu chất lượng, cứng cáp

Thông số kỹ thuật măng xông quang 48FO

– Số cổng cáp của măng xông quang 48FO: 4 cổng với 2 cổng cáp vào, 2 cổng cáp ra

– Có thể tái sử dụng sau khi niêm phong

– Kích thước: 350*120*70 mm

– Trọng lượng: 2,2 kg

– Vị trí: Có thể treo trên tường hoặc chôn ngầm 

– Mức độ kín: Áp suất 100KPa±5KPa trong nước, thời gian ngâm trong nước 15 phút không ngấm, không có bọt không khí suốt 24 giờ

– Mức điện áp chịu đựng của măng xông quang: Dưới tác dụng của 15Kv/DC/1min, không thủng, không tạo hồ quang.

– Nhiệt độ làm việc: 25-80°C.

Ứng dụng măng xông quang 48FO

Măng xông cáp quang 48FO được sử dụng phổ biến, đơn cử cho hệ thống truyền thông cáp quang, truyền hình cáp CATV và cả ngành mạng cáp quang FTTx.

Măng xông cáp quang 48FO với 2 vào 2 ra 

Để một hệ thống mạng Internet duy trì đường truyền và chạy với tốc độ ổn định. Các nhà mạng chú trọng đầu tư hệ thống mạng cáp quang chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi một số sự cố phát sinh, mặc dù đã thực hiện giải pháp thi công hợp lý. Chẳng hạn là cáp quang bị đứt, chết bước sóng, bắt buộc phải hàn nối để kịp thời xử lý.

Để giải quyết tình trạng đứt cáp quang, bộ thiết bị măng xông quang là rất cần thiết. Chuyên dùng trong các trường hợp hàn nối điểm đứt, nối 2 đầu sợi quang. Với độ chắc chắn, tuổi thọ bền lâu, không tạo hồ quang.

Thiết kế măng xông quang loại 48 sợi có thể sử dụng treo hoặc chôn trực tiếp, đặt trong hố cáp ngầm. Mục đích chính đó là để bảo vệ mối nối bằng khay nối quang với dung lượng 48FO. Thậm chí là đấu thẳng, đấu rẽ đều phù hợp trong triển khai mạng quang FTTx.

Quý khách cần mua măng xông quang 48FO uy tín, giá tốt, vui lòng liên hệ với Cáp Thông Tin. Nhà cung cấp thiết bị và phụ kiện quang hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Măng xông quang 12FO

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng xông quang 48FO”

0815111000