• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )

29,600

Tên sản phẩm  Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Vinacap , Postef , M3 ,….
Số lượng sợi 96 sợi quang
Loại sợi G652D
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ HDPE
Chiều dài 4000m

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích
Tên sản phẩm  Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Vinacap , Postef , M3 ,….
Số lượng sợi 96 sợi quang
Loại sợi G652D
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ HDPE
Chiều dài 4000m

Cáp quang là thiết bị dẫn truyền internet  quan trọng và được sử dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và độ an toàn cho quá trình sử dụng, người dùng cũng nên nắm rõ các thông tin cơ bản về Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core ). Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua nội dung chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )
Hình ảnh : Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )

Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core ) là gì?

Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )
Hình ảnh : Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )

Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core ) là loại cáp được thiết kế và  sử dụng  để treo cột, đi trong nhà,hoặc bên ngoài trời khi lắp đặt hệ thống thông tin đường dài. Sản phẩm này sử dụng công nghệ chống thấm Drycore cho khả năng chống nước cao, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Cáp quang 96Fo sở hữu lớp vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa HDPE hạn chế tình trạng suy giảm đường truyền tín hiệu do ảnh hưởng của tia cực tím hay bức xạ tử ngoại.

Cùng với đó là thiết kế với vật liệu cách nhiệt tốt, không chịu tác động bởi dòng điện cao thế hay từ trường nên được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Do có khả năng chịu lực căng tối đa lên đến 800N nên cáp quang treo 96Fo phù hợp để lắp đặt sử dụng cho hệ thống thông tin nội bộ hoặc đường dài. Nhờ được thiết kế  với vật liệu khô hoàn toàn, dễ dàng khi lắp đặt nên sản phẩm được dùng nhiều hơn tại các công trình chịu sự tác động của môi trường cao.

Thông số kỹ thuật của Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )

Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core ) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn so với cáp đồng. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật dưới đây.

Chiều dài tối đa 3.000 m hoặc 4000m
Số sợi quang 96 sợi
Vỏ ngoài Nhựa HDPE đen
Bán kính cong min khi lắp 20 lần đường kính ngoài 
Bán kính cong min sau lắp 10 lần đường kính ngoài 
Đường kính cáp 5,5mm- 8,5mm
Sức bền kéo max  1200N
Lực kéo max 800N
Sức bền nén max  500N/100mm
Nhiệt độ khi lắp đặt -10 đến 70 độ C
Nhiệt độ bảo quản -10 đến 70 độ
Nhiệt độ làm việc -30 đến 60 độ C

Cáp quang treo 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

Cùng với sự phát triển  nhanh như vũ bão của thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp quang đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu từ xa. Không chỉ chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết sản phẩm còn rất an toàn đối với người người, hạn chế tình trạng điện giật, tia lửa…

Không chỉ vậy, Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core ) còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nén được đông đảo người dùng Việt tin tưởng sử dụng. Có thể kể đến như:

  • Cáp quang treo 96Fo sở hữu lớp vỏ ngoài làm từ vật liệu HDPE chất lượng cao chịu được tác động của tia cực tím, có khả năng cách điện tốt.
  • Vỏ bọc của cáp được thiết kế nhẵn, không có vết nứt rạn hay lỗ thủng không chứa thành phần kim loại gây ảnh hưởng đến ống đệm lỏng khi tách vỏ.
  • Cáp quang treo 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) có khả  năng chịu điện áp cao, tuyệt đối không xuất hiện tình trạng đánh lửa khi sử dụng.
  • Dây treo cáp được làm bằng thép mạ kẽm bọc bằng nhựa HDPE chắc chắn đảm bảo an toàn cho người dùng khi thi công lắp đặt.

Hiện nay, cáp quang treo 96Fo đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ thi công ngầm, thi công treo ngoài trời hay chôn trực tiếp. Đặc biệt,  cấu trúc sợi quang làm bằng thủy tinh nên cho tốc độ truyền tải dữ liệu rất nhanh dù ở khoảng cách rất xa.

Cáp quang treo 96Fo ( 96 sợi , 96 core ) hiện đang được các khách hàng lớn nhỏ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi sản phẩm sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu, ít bị nhiễu so với việc truyền tín hiệu bằng điện như cáp đồng.  Hy vọng qua những nội dung vừa chia sẻ trên cua Capthongtin sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại cáp này để có lựa chọn phù hợp cho các công trình khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp quang treo phi kim loai 96 sợi ( 96Fo , 96 core )”

0815111000