• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)

13,800

Tên sản phẩm  Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)
Xuất xứ China
Thương hiệu Necero
Số lượng sợi 8Fo ,8 sợi ,8 core
Loại sợi Đa chế độ
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ nhựa PE
Chiều dài cáp 3000m

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích
Tên sản phẩm  Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)
Xuất xứ China
Thương hiệu Necero
Số lượng sợi 8Fo ,8 sợi ,8 core
Loại sợi Đa chế độ
Màu cáp Đen
Chất liệu vỏ nhựa PE
Chiều dài cáp 3000m

Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core) được đánh giá cao về khả năng truyền dẫn tín hiệu. Đi kèm đó, với cấu tạo đáp ứng các tiêu chuẩn riêng biệt, dòng cáp quang này cho độ bền bỉ cao trong quá trình ứng dụng trên thực tế, đáp ứng tính kinh tế cao, lại cho độ an toàn vượt bậc. Bạn đã biết gì về dòng cáp quang thế hệ mới này? 

Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW-8FO Necero (8 sợi , 8 core)
Hình ảnh : Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)

Thông số kỹ thuật của cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero

– Tên sản phẩm: Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)

– Hãng sản xuất của sản phẩm: necero

– Mã sản phẩm tương ứng: GYXTW-8FO Necero

– Cấu trúc sợi cáp quang: Được tích hợp lớp bọc giáp kim loại chống gặm nhấm; đi kèm 2 sợi thép chịu lực; phần vỏ bọc với chất liệu PVC/PE/HDPE màu đen

– Số sợi quang của dây cáp quang: 8 sợi quang

– Bước sóng hoạt động của dây cáp: 850nm ~ 1300nm

– Tiết diện sợi cáp: 7.0mm – 8.0mm.

– Tốc độ truyền dẫn của sợi cáp: 10Gbs (lên đến 40Gbs).

– Dải nhiệt độ làm việc của sợi cáp quang: Dao động từ -40 độ C đến +70 độ C.

– Môi trường sử dụng sợi cáp quang: Sử dụng linh hoạt trong nhà/ ngoài trời; tiến hành lắp đặt treo/ luồn cống/ máng cáp.

– Chứng chỉ tương ứng của sản phẩm: CO, CQ, Giấy Tờ Hải Quan.

Cấu trúc của Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)

Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)
Hình ảnh : Cấu trúc Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)

Về Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core), nếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống mạng, cơ bản bạn sẽ có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm này so với dây cáp quang Singlemode. Bởi, cáp quang Multimode 8Fo Om3 đặc trưng với kết cấu nhiều lớp. 

Vỏ của dây cáp theo đó được gia công, sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE, cùng với đó là được trộn với những thành phần phụ gia khác mang đặc tính khó cháy. Trên cơ sở này, dây cáp cho độ cứng cáp vượt bậc. Khi thử dùng dao, kéo hoặc dùng các loại kìm cắt chuyên dụng cắt, người dùng sẽ nhận thấy được rất rõ điểm khác biệt này. 

Đặc biệt, cấu tạo bên trong của cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW 8FO Necero còn tích hợp thêm 2 sợi dây gia cường bằng thép, giúp sợi cáp tạo chịu được sức căng cùng khả năng chịu tải trọng lớn lơn. Như vậy, sợi cáp quang này có thể linh hoạt sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, cả trong nhà lẫn ngoài trời. 

Trong đó, cáp quang Multimode 8Fo Om3 – GYXTW-8FO Necero vẫn có thể ứng dụng tốt, cho hiệu suất nổi bật ngay cả trong các môi trường mang tính chất đặc thù như dưới lòng đất hoặc trong môi trường treo. 

Với lớp vỏ cứng cáp, gia công với chất liệu chuyên biệt, khi chẳng may xảy ra các sự cố hỏa hoạn, bạn cũng có thể yên tâm khi sợi cáp dường như không thể cháy và trường hợp nếu bị cháy cũng sẽ tạo ra rất ít khói, không gây nguy hiểm.

Đặc trưng riêng biệt của cáp quang Multimode 8Fo Om3 Necero

Các đặc trưng nổi bật hàng đầu khi nhắc đến dòng cáp quang Multimode 8Fo Om3 bao gồm:

– Sản phẩm cáp quang này là cáp đa mode, đi kèm đó là phần đường kính lõi lớn hơn hẳn so với dòng cáp Single Mode 50/125um. Cáp Multimode 8Fo Om3 đảm bảo thích hợp cho việc sử dụng ở nhiều môi trường điều kiện khác nhau, có thể là chôn trực tiếp, thực hiện luồn cống hoặc cáp treo (khoảng vượt).

– Sợi cáp tích hợp công nghệ ngăn nước bằng Gel Loose Tube.

– Đường kính ống đơn của cáp Multimode 8Fo Om3 nhỏ, nhờ đó cho hiệu quả tiết kiệm không gian ở bên trong ống khá tối ưu.

– Phần vỏ bảo vệ của cáp quang Multimode 8Fo Om3 nhờ cấu tạo chuyên biệt với chất liệu cao cấp, giúp cáp khi ứng dụng trên thực tế có thể chống lại các tia cực tím hiệu quả bên ngoài trời. Đặc biệt, với độ ma sát thấp, quá trình di chuyển, lắp đặt cáp cơ bản cũng đảm bảo tính thuận tiện, dễ dàng đáng kể.

Cáp quang Multimode 8Fo Om3 - GYXTW-8FO Necero (8 sợi, 8 core) 2
Phần vỏ bảo vệ của cáp quang này có thể chống lại các tia cực tím

– Phần dây cáp Multimode 8Fo Om3 nhờ được làm từ nhiều thành phần khác nhau, nổi bật trong đó có thành phần tạo độ cứng cùng chất khó cháy. Để người dùng dễ nhận biệt, hãng sản xuất cũng cho in nổi các thông tin cơ bản trên phần dây cáp này.

– Dây cáp với phần lõi sợi quang có các màu đã được mã hóa theo tiêu chuẩn TIA / EIA-598, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận diện với độ chuẩn xác cao.

Ứng dụng của Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)

Cáp quang Multimode 8FO Necero (8 sợi , 8 core) là dòng cáp được ra mắt bởi hãng Necero danh tiếng. Theo đó, trong quá trình sử dụng, về cơ bản, người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, đặc tính của sợi cáp này.

Theo đó, như đã đề cập đến ở trên, sản phẩm có thể ứng dụng linh hoạt cả trong nhà, ngoài trời lẫn trong lòng đất, treo,.. Tương ứng, cáp quang này đáp ứng cách thức lắp đặt đa dạng, từ luồn ống để đi trong nhà lẫn đi cống ngầm,…. 

Có thể sử dụng dây cáp quang này cho quá trình thiết kế, thi công, kết nối giao tiếp ở hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng MAN hay WAN ở khoảng cách xa. Qua đó, vừa đảm bảo cho hiệu suất hoạt động tốt, vừa đảm bảo an toàn vượt trội cho quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin tổng quan về dòng Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core). Cấu tạo đặc trưng, đi kèm tiêu chuẩn sản xuất riêng biệt, người dùng có thể yên tâm về hiệu suất sử dụng cũng như tính an toàn xuyên suốt quá trình sử dụng dòng cáp quang này. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn cũng như để đặt mua Cáp quang Multimode 8Fo Om3 với mức giá tốt nhất, đảm bảo tính chính hãng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Cáp Thông Tin ngay hôm nay nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp quang Multimode 8Fo Om3-GYXTW 8FO Necero (8 sợi , 8 core)”

0815111000