• Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 )

16,900

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng đến 10km
  • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Cáp quang là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực hệ thống mạng. Tuy nhiên, sản phẩm này được chia thành nhiều loại với nhiều khoảng vượt khác nhau. Cùng Capthongtin.com tìm hiểu về sản phẩm cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300) trong bài viết dưới đây.

Cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 ) 1
Cáp quang ADSS được sử dụng rất phổ biến trên thị trường

Giới thiệu chung về cáp quang ADSS 24 sợi KV300

Để truyền đi tín hiệu quang ở ngoài trời, treo cột điện với khoảng cách xa nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và sự ổn định của đường truyền thì cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300) chính là giải pháp tối ưu nhất.

Sản phẩm được áp dụng công nghệ ống đệm lỏng bện SZ xung quanh các phần tử chịu lực trung tâm. Điều này giúp bảo vệ cáp bên trong tránh khỏi những tác động bên ngoài trong quá trình thi công, lắp đặt và thời tiết bên ngoài.

Cáp quang ADSS 24 sợi KV300 có sợi quang có thể di chuyển tự do trong ống đệm. Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục không có bất kỳ mối hàn nào, làm hạn chế việc suy hao tín hiệu trên đường truyền.

Cấu trúc của cáp quang ADSS 24 sợi khoảng vượt 300

Cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 ) 3
Cấu tạo của cáp quang ADSS 24 sợi KV300

Sợi cáp quang ADSS được bảo vệ bằng lớp bảo vệ đầu tiên gọi là lớp sơ cấp. Tiếp đó nó được đặt trong lớp bảo vệ thứ hai gọi là lớp thứ cấp, gọi chung là ống đệm.

Ống đệm là nơi chứa một hoặc nhiều sợi quang. Do phải bện thành lõi cáp cho nên các ống đệm thường có chiều dài lớn, chiều dài này phụ thuộc vào bán kính bện của lõi và đường kính ống.  Chính vì thế, nếu có một lực kéo tác động lên cáp thì sự dãn dài ra của cáp sẽ không tạo ra sức căng cho sợi quang ở bên trong, cũng không làm tăng suy hao cho sợi quang.

Kỹ thuật của công nghệ ống đệm lỏng với sự giãn nở của cáp dưới tác động của nhiệt độ. Giúp bảo vệ dây cáp khỏi các lực kéo ngang, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động khác từ bên ngoài.

Những khe hở trong sợi cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 ) được lấp đầy bằng các sợi chống nước làm cho sợi cáp không bị dính nước.

Cáp quang ADSS 24 sợi K300 có lớp vỏ ngoài cùng được làm từ nhựa HDPE chứa Carbon màu đen. Cách làm này giúp cho sản phẩm chống lại tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, tránh nấm mốc, tránh các vết nứt, lỗ thủng, tránh phồng lớp vỏ bên ngoài.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm cáp quang

Số sợi quang: 24 sợi.

Vỏ bảo vệ: Sử dụng nhựa HDPE màu đen.

Bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt: 20 lần đường kính ngoài cáp.

Bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt xong: 10 lần đường kính ngoài của cáp.

Khoảng nhiệt độ bảo quản: -30 độ đến 60 độ.

Sức bền nén lớn nhất khi lắp đặt: 500N/ 100mm.

Ưu điểm của cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 )

Cáp quang ADSS 24 sợi KV300 với khoảng vượt tối đa lên đến 300m. Đây là giải pháp thích hợp dành cho những khu vực cần truyền tín hiệu quang ngoài trời nhưng lại có địa hình hơi phức tạp.

Cáp được thiết kế từ vật liệu khô, do vậy nên có đường kính nhỏ, gọn. Khiến cho việc lắp đặt, xử lý và di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Ống đệm được làm đầy bằng các hợp chất đặc biệt chống ẩm, không dẫn điện. Hỗ trợ chống nước lưu lại trên dây cáp quang. Chất này kết hợp với hợp chất dung môi khác giúp dễ dàng tẩy rửa các vụi bẩn các chất bám bên ngoài mà không gây độc hại.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cơ bản về cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 ). Hy vọng Cáp Thông Tin mang đến những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn nữa khi có nhu cầu sử dụng cáp quang.

Xem thêm: Cáp quang ADSS 24 sợi KV200 ( khoảng vượt 200 )

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp quang ADSS 24 sợi KV300 ( khoảng vượt 300 )”

0815111000