Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn có nhu cầu mua dây cáp quang 8fo nhưng băn khoăn không biết giá thành sản phẩm như thế nào? Đừng lo, bài viết dưới đây của chúng chính là dành cho bạn đó. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ toàn bộ thông tin chi tiết về bảng giá cáp quang 8fo, 8 sợi , 8 core mới nhất.

Cáp quang 8fo là gì?

Cáp quang 8fo là gì?

Dây cáp quang 8fo là sản phẩm cáp quang được sử dụng phổ biến trong hệ thống mạng viễn thông hiện nay. Dây cáp quang 8fo hay còn được biết tới với cái tên khác như: dây cáp quang 8 sợi hay dây cáp quang 8 core. Hiện nay sản phẩm dây cáp quang 8fo này có đa dạng chủng loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Một số loại cáp quang singlemode 8fo phổ biến hiện nay như:

 • Dây cáp quang treo 8fo
 • Dây cáp quang luồn ống, chôn ngầm 8fo
 • Sản phẩm dây cáp quang chống cháy hầm lò 8fo
 • Dây cáp quang chôn trực tiếp 8fo
 • Sản phẩm dây cáp quang treo adss 8fo
 • Dây cáp quang luồn cống phi kim, kim loại 8fo

Với mỗi một sản phẩm dây cáp quang khác nhau sẽ được sử dụng với mục đích, công dụng khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn mua sản phẩm dây cáp 8fo sao cho phù hợp.

Cấu tạo và chức năng của cáp quang 8fo

Cấu tạo và chức năng của cáp quang 8fo

Dây cáp quang 8fo, 8 sợi là sản phẩm cao cấp được ứng dụng phổ biến đa dạng lĩnh vực trên thực tế hiện nay. Vậy sản phẩm này có cấu tạo và chức năng như thế nào. Theo dõi thông tin dưới đây của chúng tôi quý bạn sẽ rõ:

Cấu tạo chi tiết về từng thành phần, bộ phận của dây cáp quang 8fo

Được biết là một sản phẩm dây cáp quang chất lượng cao. Do đó dây cáp quang 8fo có cấu tạo đặc biệt hơn so với một số loại dây cáp thông thường. Cụ thể là:

Cấu tạo dây cáp quang 8fo
Cấu tạo dây cáp quang 8fo
 • Bộ phận sợi quang của dây cáp 8fo được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ITU-T G.652D, G.655
 • Bộ phận ống lỏng: Bộ phận này của dây cáp quang 8fo có chứa dầu chống ẩm, chống thấm. Thành phần này có công dụng giúp giảm thiểu nguy cơ sợi quang bị kéo dãn, giúp việc di chuyển dây cáp thuận lợi hơn. 
 • Thành phần gia cường trung tâm của dây cáp: Bộ phận này được làm từ chất liệu FRP. Đồng thời, có công dụng đảm bảo sự dẻo dai, chống gãy, đứt cho dây cáp trong suốt quá trình lắp đặt, thi công hay sửa chữa.  
 • Băng chống thấm: Thành phần này của dây cáp có công dụng ngăn cản hơi nước xâm nhập từ bên ngoài vào sợi cáp. 
 • Sợi dây chống thấm: Cũng giống với băng chống thấm sợi dây này có công dụng ngăn cản hơi nước xâm nhập vào trong sợi cáp.
 • Bộ phận lớp vỏ ngoài: Thành phần lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu HDPE cho độ bền cực cao. Bộ phận vỏ ngoài việc bảo vệ lớp lõi sợi quang còn giúp chống lại sự gặm nhấm của nhiều loại côn trùng.
 • Dây treo: Đây là bộ phận dây gia cường của cáp được làm từ chất liệu thép mạ và được bao bọc bởi lớp vỏ HDPE.

Chức năng, công dụng của sản phẩm dây cáp quang 8fo

Như đã chia sẻ trên thì hiện nay dây cáp quang 8fo, 8 sợi được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực viễn thông. Chi tiết về chức năng của sản phẩm dây cáp được thể hiện: 

 • Dây cáp quang 8fo được sử dụng nhiều nhất vào hệ thống truyền mạng. 
 • Ứng dụng cáp quang sử dụng mạng internet.
 • Cáp quang 8fo sử dụng để truyền hình ảnh, video chất lượng cao.
Chức năng, ứng dụng cáp quang 8fo
Chức năng, ứng dụng cáp quang 8fo

Bảng giá cáp quang 8fo 

Trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm gì, ngoài chất lượng được khách hàng quan tâm tới thì giá thành sản phẩm cũng là điều được quan tâm không kém. Đối với sản phẩm dây cáp quang 8fo cũng như vậy. 

Để hiểu rõ thông tin chi tiết về giá thành của từng sản phẩm dây cáp quang 8fo, sợi, 8 core thì hãy theo dõi bảng giá dưới đây:

STT Chi tiết tên dây cáp 8fo Đơn giá dây cáp Hãng sản xuất dây cáp 
1 Mẫu dây cáp treo 8Fo phi kim loại singlemode 6500 Vinacap , Telvina, Postef, M3,Vina – OFC,…
2 Mẫu dây cáp quang luồn cống phi kim loại 8Fo (Nmoc 8fo, 8 core, 8 sợi) singlemode 6300 Vinacap , Telvina, Postef, M3,Vina – OFC,…
3 Mẫu dây cáp quang luồn cống kim loại 8Fo ( 8fo, 8 core, 8 sợi) singlemode 7200 Vinacap , Telvina, Postef, M3,Vina – OFC,…
4 Mẫu dây cáp quang chôn trực tiếp 8Fo ( DB 8 core) singlemode 7800 Vinacap , Telvina, Postef, M3,Vina – OFC,…
5 Mẫu dây cáp quang treo ADSS 8Fo singlemode 10.500 Vinacap , Telvina, Postef, M3,Vina – OFC,…
6 Mẫu dây cáp quang 8Fo Multimode OM2 15.000 ADP , Necero, Hanxin
7 Mẫu dây cáp quang 8Fo Multimode OM3 17.000 ADP , Necero, Hanxin
8 Mẫu dây cáp quang 8Fo Multimode OM4 Liên hệ ADP , Necero, Hanxin

Toàn bộ thông tin về giá cho từng sản phẩm dây cáp quang 8fo trên quý bạn có thể tham khảo. Tùy vào mỗi một thời điểm khác nhau thì giá thành của từng sản phẩm dây cáp quang 8fo sẽ có sự khác biệt. 

Không những vậy, với mỗi hãng sản xuất khác nhau thì giá thành dây cáp cũng có thể có một số biến đổi nhỏ. Do vậy, để biết chi tiết giá một cách chính xác nhất thì bạn cần liên hệ với đơn vị mua cáp quang 8fo để được báo giá chi tiết.

Tiêu chí lựa chọn cáp quang 8fo phù hợp

Để có thể lựa chọn mua được dây cáp quang 8fo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mình bạn có thể dựa vào một số tiêu chí:

 • Tìm kiếm và chọn mua dây cáp quang 8fo tại một đại lý uy tín, chất lượng. 
 • Dựa vào môi trường sử dụng để chọn mua loại dây cáp quang 8fo phù hợp. 
 • Thông số kỹ thuật của dây cáp cũng chính là một tiêu chí tốt giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp.

Mua cáp quang 8fo ở đâu uy tín?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng dây cáp quang ngày một tăng cao của con người. Từ đó, cũng xuất hiện vô số địa chỉ cung cấp, phân phối dây cáp quang trên thị trường. Điều này khiến cho các doanh nghiệp, khách hàng cảm thấy vô cùng khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ cung cấp dây cáp 8fo uy tín, chất lượng. Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đơn vị thiết bị viễn thông IPNET. 

Thiết bị viễn thông IPNET chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, khách hàng bởi đại lý luôn đảm bảo, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua sản phẩm dây cáp quang 8fo tại IPNET là:

 • Sản phẩm dây cáp quang 8fo không chỉ được đảm bảo vệ chất lượng còn được IPNET đảm bảo giá thành cạnh tranh thị trường. Hơn thế, nếu như quý bạn muốn mua số lượng lớn thì liên hệ với IPNET để được chiết khấu % cao.
 • Thiết bị viễn thông IPNET hoàn toàn miễn phí vận chuyển đối với khách hàng mua sản phẩm.
 • Sản phẩm dây cáp được bảo hành đầy đủ, lâu dài theo quy định của nhà sản xuất. 
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo đều có đầy đủ các chứng từ CO, CQ.

Với nhiều ưu điểm vượt trội vậy thì bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với IPNET để được tư vấn chi tiết, cụ thể về giá thành sản phẩm. Thiết bị viễn thông IPNET sẽ có nhân viên báo giá cáp quang 8fo chi tiết tới bạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bảng giá sản phẩm dây cáp quang 8fo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được chi tiết giá cho từng sản phẩm dây cáp quang 8fo. Nếu như bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp dây cáp quang 8fo uy tín nào thì hãy đến với IPNET chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0815111000