Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống mạng viễn thông và muốn mua dây cáp quang 4fo phù hợp. Tuy nhiên bạn lại không biết giá thành sản phẩm dây cáp quang 4fo này như thế nào? Đây chính là bài viết dành cho bạn khi mua dây cáp quang 4fo rồi đó. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về bảng giá cáp quang 4fo, 4 sợi , 4 core mới nhất hiện nay tới quý bạn.

Cáp quang 4fo là gì?

Sản phẩm dây cáp quang 4fo hay còn được biết tới bằng một số tên gọi khác như: dây cáp quang 4 sợi, dây cáp quang 4 core. Đây chính là sản phẩm dây cáp quang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong đời sống hiện nay. 

Vài nét tổng quan về sản phẩm dây cáp quang 4fo, 4 sợi, 4 core
Vài nét tổng quan về sản phẩm dây cáp quang 4fo, 4 sợi, 4 core

Dây cáp quang 4fo được biết tới là sợi dây cáp viễn thông và thường được làm từ chất liệu plastic hoặc thủy tinh. Nhờ được làm từ những chất liệu này nên tốc độ truyền tải của dây cáp quang 4fo sẽ nhanh hơn so với dây cáp làm từ chất liệu đồng thông thường. Do được trang bị thêm các dây thép mạ kẽm chịu lực cùng với lớp sợi tổng hợp chịu lực đã giúp cho sản phẩm dây cáp 4fo có độ chống chịu cực cao. 

Ngoài ra, các sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, do không có mối hàn đứt đoạn giúp cho khả năng truyền tải dữ liệu, thông tin, tín hiệu, hình ảnh, âm thanh của dây cáp 4fo nhanh hơn rất nhiều. Đảm bảo chất lượng hình ảnh, video, dữ liệu được truyền tải ổn định trong khoảng cách xa. Cùng với đó là làm giảm tối đa sự hao phí trên đường truyền của dây cáp 4fo. 

Cấu tạo và chức năng của cáp quang 4fo, 4 sợi , 4 core

Được biết tới là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật hiện nay trên thị trường, dây cáp quang 4fo mang trong mình nhiều công dụng nổi bật và được ứng dụng nhiều trong thực tiễn. Những ưu điểm mà sản phẩm dây cáp quang 4fo có được cũng chính bởi cấu tạo đặc biệt của sản phẩm. Để hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như những ưu điểm, chức năng của dây cáp quang 4fo, 4 core thì hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Thông tin về cấu tạo, cấu trúc sản phẩm dây cáp quang 4fo single mode hiện nay

Đúng như tên gọi của mình, dây cáp quang 4fo gồm có 4 sợi quang. Đồng thời 4 sợi quang của dây cáp đều đã được nhuộm màu Max. 4C. Bên cạnh đó, sợi quang được gia cường thêm sợi tổng hợp. Loại sợi của cáp quang 4fo là loại sợi đơn mốt (SM) và được chiết xuất theo dạng bậc thang.

Thường thì cấu tạo của các loại dây cáp 4fo có dây dẫn trung tâm được làm từ chất liệu thủy tinh hoặc chất liệu plastic đã qua tinh chế. Cũng bởi những chất liệu đặc biệt này đã giúp dây cáp quang 4fo, 4 sợi có khả năng dẫn truyền tối đa các tín hiệu ánh sáng. Đồng thời các sợi quang còn được tráng thêm một lớp lót để giúp cho việc phản chiếu các tín hiệu đạt hiệu quả cao hơn.

4 thành phần chính cấu tạo nên dây cáp quang 4fo là:

 • Lõi sợi quang – core: Bộ phận lõi sợi quang của dây cáp được làm từ Silica. Bộ phận này được xem là trung tâm phản chiếu sợi quang nơi ánh sáng đi.
 • Lớp vỏ bọc bên ngoài – Cladding: Đây chính là lớp vỏ bọc bên ngoài sợi cáp, đồng thời có công dụng giúp phản xạ ánh sáng trở lại lõi của dây cáp. 
 • Lớp vỏ sơ cấp – Buffer coating: Lớp vỏ này được làm từ nhựa mềm và có công dụng bảo vệ cho sợi quang không bị dính nước hay bị hỏng.
 • Bộ phận cuối cùng của dây cáp 4fo đó chính là Jacket, hay chính là những sợi quang được đặt trong bó và được gọi là cáp quang. 

Chi tiết những ứng dụng, chức năng ưu việt của sản phẩm dây cáp quang 4fo

Không bỗng dưng sản phẩm dây cáp quang 4 sợi, 4 core lại được nhiều người yêu thích tới như vậy. Cũng bởi một số chức năng, ưu điểm vượt trội của sản phẩm dây cáp quang 4fo. Cụ thể về một số ưu điểm, chức năng vượt trội của dây cáp quang 4fo cho bạn:

Công dụng, ưu điểm mà dây cáp quang 4fo mang lại
Công dụng, ưu điểm mà dây cáp quang 4fo mang lại
 • So với nhiều loại dây cáp quang khác thì sản phẩm dây cáp quang 4fo có dung lượng lớn, đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh trên khoảng cách xa. 
 • Mặc dù khả năng truyền tải dữ liệu của cáp quang 4fo cực lớn. Thế nhưng kích thước cùng trọng lượng của cáp quang 4fo lại vô cùng nhỏ, nhẹ. Nhờ ưu điểm nhỏ, nhẹ này của sản phẩm giúp cho quá trình lắp đặt cáp quang trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. 
 • Sử dụng dây cáp quang 4fo khả dụng cho hầu hết hình thức truyền tải dữ liệu, hình ảnh âm thanh, video, hình ảnh,…

Bảng giá cáp quang 4fo, 4 sợi 

giá sản phẩm dây cáp quang 4fo luôn là vấn đề nóng hổi được nhiều khách hàng quan tâm tới. Hiểu được điều này, nên dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm dây cáp quang. Chi tiết theo dõi trong bảng giá cáp quang 4fo sau:

STT Tên sản phẩm dây cáp singlemode Đơn giá mua Hãng sản xuất dây cáp
1 Mẫu dây cáp quang treo 4Fo FTTH singlemode 2600 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
2 Mẫu dây cáp quang luồn cống phi kim loại 4Fo (Nmoc 4fo, 4core, 4 sợi) 5200 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
3 Mẫu dây cáp quang luồn cống kim loại 4Fo ( 4fo, 4 core, 4 sợi) singlemode 7200 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
4 Mẫu dây cáp quang chôn trực tiếp 4Fo ( DB 4 core) 8000 Vinacap , Telvina, Postef, M3, Vina – OFC,…
5 Mẫu dây cáp quang multimode OM2 4fo 7500 ADP , Hanxin, Necero
6 Mẫu dây cáp quang Multimode OM3 4Fo 10500 ADP , Hanxin, Necero
7 Mẫu dây cáp quang Multimode OM4 4Fo Liên hệ ADP , Hanxin, Necero

** Tìm hiểu thêm về các loại cáp quang Multimode khác:

Tiêu chí lựa chọn cáp quang thuê bao 4 sợi phù hợp nhất

Tiêu chí lựa chọn cáp quang thuê bao 4 sợi phù hợp nhất

Để có thể mua được sản phẩm dây cáp quang 4fo uy tín chất lượng bạn cần dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Tìm kiếm, lựa chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm dây cáp quang 4fo uy tín, chất lượng.
 • Xác định, mục đích, nhu cầu sử dụng cấp cáp quang 4fo của mình là gì để chọn mua được sản phẩm phù hợp.
 • Dựa vào thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm dây cáp 4fo.

Mua cáp quang 4fo,  4 sợi ở đâu uy tín?

Khi đã biết tới sản phẩm dây cáp quang 4fo cùng nhiều công dụng, ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín là điều vô cùng cần thiết. Do nhu cầu lớn mạnh về việc sử dụng dây cáp quang 4fo trên thị trường nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dây cáp quang mọc lên. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang, băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. 

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dây cáp quang 4fo uy tín thì hãy đến với IPNET. Đây chính là một đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại sản phẩm dây cáp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể về một số ưu điểm của IPNET bạn cần biết như:

 • Mọi sản phẩm dây cáp quang 4fo, 4 sợi đều được cấp đầy đủ các chứng từ CO, CQ.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, uy tín và IPNET hỗ trợ đổi trả miễn phí khi sản phẩm xảy ra lỗi. 
 • Thiết bị viễn thông IPNET còn thự hiện chiết khấu cao nếu như khách hàng mua sản phẩm dây cáp quang với số lượng lớn.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay với IPNET để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ chi tiết thông tin giới thiệu về sản phẩm dây cáp quang 4fo cũng như chi tiết về bảng giá sản phẩm. Hy vọng với những thông tin giới thiệu trên của chúng tôi sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm dây cáp quang thuê bao 4fo này. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ mua dây cáp quang 4fo uy tín thì hãy đến với IPNET. Hãy liên hệ với IPNET để được nhân viên tư vấn chi tiết về bảng giá sản phẩm.

0815111000