• Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Bộ treo cáp quang ADSS KV200

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

 • Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Bộ treo cáp quang ADSS KV200 là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống dây cáp quang tự treo ADSS. Bộ đỡ cáp quang ADSS này sẽ giúp cho sợi quang được cố định một cách chắc chắn và tránh được tình trạng mưa gió, võng cáp trong quá trình sử dụng. Bộ treo cáp quang ADSS KV200 đang được sử dụng ở rất nhiều nơi và hiện sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với giá rẻ rất hợp lý.

Giới thiệu về bộ treo cáp quang ADSS KV 200

Bộ treo cáp quang ADSS có khoảng vượt 200m có các tên gọi khác đó là bộ đỡ cáp khoảng vượt 200m. Con đỡ của cáp quang ADSS là phụ kiện dùng để treo và néo cáp quang ADSS KV 200. Bộ đỡ của cáp quang ADSS có khoảng vượt 200m được gọi là chuỗi treo cáp quang ADSS khoảng vượt 200m được sử dụng để treo, đỡ cáp quang ADSS trên cột điện có khoảng cách cột nhỏ hơn 200m.

Bộ treo cáp quang ADSS KV200
Bộ treo được sử dụng để treo, đỡ cáp quang ADSS trên cột điện

Thông số kỹ thuật bộ treo cáp quang ADSS KV200

 • Lực căng tối đa ở khoảng cho phép lớn hơn 20kN
 • Lực giữ cáp lớn lên đến 7kN
 • Khoảng vượt cho phép: Khoảng 200m (Trong thực tế thi công <300m)
 • Tất cả các chi tiết bằng thép được mạ kẽm chống oxy hóa
 • Các kích thước đơn vị đo được tính bằng millimeters
 • Đường kính cáp ADSS áp dụng cho néo cáp quang KV200 phù hợp lắp đặt cho cáp ADSS là: Từ 15.3 mm cho đến tối đa là 15.9mm
 • Chiều dài lớp bện treo cáp >= 800mm
 • Số sợi bên: 3.0*5
 • Bulong: M16

Cấu trúc của bộ treo cáp quang

 1. Dây bện xoắn bảo vệ trong cáp
 2. Lót cáp làm bằng cao su có đệm lá thép mỏng đảm bảo sự bền chắc
 3. Khóa đỡ cáp
 4. Móc treo chữ U
 5. Phụ kiện khác như: Ốc, bulong, chốt,…
 6. Mắt treo của cáp dày lên đến 5mm
Bộ treo cáp quang ADSS KV200 2
Các chi tiết được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ với độ chính xác cao

Các chi tiết của bộ treo cáp quang ADSS KV200 đều được gia công với độ chính xác cao và được sử dụng vật liệu thép là mạ kẽm nóng và cao su không không bị ăn mòn nên có độ bền và tuổi thọ cao. Sản phẩm bộ treo cáp quang có chất lượng tốt tương đương với hàng nhập khẩu nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Tác dụng của bộ treo cáp quang ADSS KV200

Bộ treo cáp quang ADSS KV200 có tác dụng phân phối áp lực tỏa đều trên bề mặt cáp. Tránh được lực tập trung ở một khu vực nhất định do đó tăng khả năng bảo vệ cáp quang.

– Bộ treo cáp ADSS KV200 có khả năng làm bám giữ cáp cao hơn. Lực căng cáp quang sẽ lớn hơn khi áp lực của nó không vượt quá giới hạn của cáp quang.

– Khả năng bám giữ cáp quang của bộ néo không nhỏ hơn 95% lực kéo căng cho phép của cáp. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn có thể đáp ứng cho sự lắp đặt cáp quang có khoảng các cột nhỏ hơn 200m.

Bộ treo cáp quang ADSS KV 200 có tác dụng dùng để đỡ cho đường dây cáp quang tự treo trên các cột điện và trên tường. Bộ đỡ sử dụng cho đường dây cáp có khoảng vượt tối đa 200m giúp cho cáp tăng khả năng chịu lực trên các tuyến khác giữ cho các cột dây không bị đứt gãy, tăng tính ổn định và giảm tải cho các cột đỡ.

Bộ đỡ cáp quang được thiết kế vô cùng đơn giản, tiện lợi với nhiều khoảng vượt khác nhau, dễ dàng hơn cho việc thi công. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên có giá thành rất rẻ.

– Bộ treo cáp quang ADSS KV 200 được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao và đã được viện đo lường Việt Nam công nhận số: V03.CN6.097.17. Đáp ứng được các nguyên tắc tiêu chuẩn kỹ thuật, và các yêu cầu điều kiện để sử dụng tại Việt Nam.

Quý vị có nhu cầu tham khảo, hỏi mua hay có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm bộ treo cáp quang ADSS KV200 hoặc các sản phẩm viên thông khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tới số Hotline: 0815111000 để được Cáp Thông Tin tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bộ treo cáp quang ADSS KV 100

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ treo cáp quang ADSS KV200”

0815111000