• Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 (10/100Mbps ,SC Duplex , 20km)

Tên sản phẩm : Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20
Xuất xứ : Đài Loan Thương hiệu : GNET
Tốc độ truyền :10/100Mbps Cổng cáp quang : Cổng SC Duplex
 Bước sóng  : 1310nm Khoảng cách : 20 Km
Bảo hành : 36 tháng Điện áp hoạt động : vào AC 220V : ra DC + 5V

Giao lắp chuyên nghiệp

Bảo hành nhanh gọn

 • Cam kết sản phẩm chính hãng
 • Miễn phí giao hàng đến 10km
 • Đổi trả - hoàn tiền nếu không thích
Tên sản phẩm : Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20
Xuất xứ : Đài Loan Thương hiệu : GNET
Tốc độ truyền :10/100Mbps Cổng cáp quang : Cổng SC Duplex
 Bước sóng  : 1310nm Khoảng cách : 20 Km
Bảo hành : 36 tháng Điện áp hoạt động : vào AC 220V : ra DC + 5V

Nhu cầu của người dùng rất lớn, việc sử dụng bộ chuyển đổi quang điện thực sự cần thiết. Trong đó, bộ đổi quang điện HHD-120G-20 được các doanh nghiệp, mạng viễn thông lựa chọn. Bài viết giúp khách hàng hiểu rõ hơn bộ đổi quang điện và tìm hiểu đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ trên thị trường. 

Bộ đổi quang điện HHD-120G-20 được sử dụng đa dạng
Bộ đổi quang điện HHD-120G-20 được sử dụng đa dạng

Ứng dụng bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 

Bộ quang điện HHD-120G-20 ứng dụng rộng rãi
Bộ quang điện HHD-120G-20 ứng dụng rộng rãi

Ứng dụng bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 rất đa dạng. Giúp mọi đơn vị phát triển công việc thuận lợi nhờ đem lại những tính năng cần thiết. Cụ thể: 

 • Thông số kỹ thuật: 

Chi tiết đầu kết nối Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20
Chi tiết đầu kết nối Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Thông tin bộ chuyển đổi quang 2 sợi có tốc độ 10/100 G-Net HHD-120G-20. Gồm hai giao diện truyền dẫn đó là: điện sử dụng chuẩn và RJ45 giao diện quang với chuẩn tiếp xúc được sử dụng nhiều nhất là chuẩn SC. Bộ chuyển HHD-120G-20 hoạt động thông qua hình thức nhận tín hiệu trên sợi cáp đồng xoắn như cáp cat5e, cat5, cat6…thông qua cổng RJ45 được chuyển đổi thành tín hiệu quang và truyền đi trên sợi cáp quang đến hệ thống mạng bên kia. Thế nên, hai mạng nội bộ LAN tuy xa nhưng dễ dàng kết nối được với nhau bằng 2 bộ chuyển đổi quang điện.

Dòng được hỗ trợ bởi các loại cáp quang như: Single mode và Multi mode

Được thiết kế với converter quang lan có tốc độ 10/100Mbps. HHD-120G-20 giúp đường truyền nhanh, ổn định hơn. Khoảng cách kết nối 20 KM thuận tiện cho việc truyền tín hiệu. 

 • Phát tín hiệu lên tới 20km: 

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 là thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang sang điện 2 cổng quang. Có chức năng tiếp nhận và cho ra tín hiệu trên cả 2 chuẩn đường truyền Singlemode và Multimode tốc độ cao, với khoảng cách lên tới 20Km. Bộ chuyển đổi 2 cổng quang 10/100 mbps giúp dự phòng, thuận lợi trong triển khai và thi công. 

 • Triển khai thực tiễn trên LAN, internet, camera IP…:

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 nhằm truyền tải tín hiệu khoảng cách xa để tốc độ luôn ổn định. Thiết bị giúp triển khai dễ dàng trên mọi vị trí địa lý, thuận tiện cho thi công hệ thống mạng LAN, Internet, camera IP…

Sử dụng giúp mở rộng LAN trên môi trường truyền cáp quang với ứng dụng thực tiễn như: FTTB, FTTC, ứng dụng của nhà mạng; mạng LAN trong tòa nhà; đơn vị, truyền thông tin trong biệt khu, chi nhánh… 

 • Mở rộng mạng theo nhu cầu: 

Lõi dây quang điện HHD-120G-20 làm bằng đồng nguyên chất, tinh khiết. Đáp ứng truyền dẫn tín hiệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh từ camera nhanh, không ngắt quãng dù tác động ngoại lực. 

Cung cấp nhiều dịch vụ, ứng dụng khác nhau, dễ dàng mở cộng mạng theo nhu cầu của người thay đổi. 

 • Kết nối mạng có dự phòng:

Chỉ cần có 2 bộ chuyển đổi quang điện model 2 cổng quang, sẽ giúp tạo một giải pháp kết nối mạng có dự phòng an toàn. 

Cụ thể: Dành cho 2 kết nối quang, 1 dự phòng và 1 hoạt động. Nếu một đường gặp sự cố, đường kia vẫn hoạt động bình thường không bị gián đoạn. 

Lý do: thiết bị được sử dụng 2 bộ chuyển đổi quang điện 2 cổng quang. 

 • Quang điện HHD-120G-20 siêu tiết kiệm:

Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 được trang bị bộ nhớ cache 1M công nghệ store & forward. Trong suốt quá trình sử dụng, luôn đảm bảo hình ảnh sắc nét, mượt mà, truyền tải hiệu quả. Đặc biệt, mô hình siêu tiết kiệm chi phí, đảm bảo hiệu quả và ổn định của hoạt động mạng.

Đơn vị uy tín cung cấp bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Trên 10 năm thành lập, Capthongtin.com cung cấp: thiết bị quang; cáp quang; hộp phối quang ODF uy tín hàng đầu trên thị trường. Trong đó bao gồm: bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20

Thành lập năm 2011 đến nay, Cáp Thông Tin đưa đến những sản phẩm lợi thế tốc độ, khoảng cách, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hạ tầng từ khi lắp đặt. 

Sản phẩm xuất xứ rõ ràng cùng giấy tờ CO CQ nhà sản xuất:

Ra đời lâu năm, chúng tôi không ngừng đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Công ty nhận được sự tín nhiệm, đối tác khách hàng tin tưởng. Mọi phẩm đều có giấy tờ CO CQ bên phía đơn vị sản xuất. Cam kết không hàng giả, hàng nhái, hoặc nhập những nơi có nguồn gốc không rõ ràng. 

Tiết kiệm chi phí khi mua: 

Mức giá để cạnh tranh với đối thủ nên khách hàng không lo giá đắt hơn nơi khác. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà khách hàng cần.

Lắp đặt nhanh, chế độ hậu mãi trọn đời: 

Đội ngũ nhân viên đào tạo công nghệ thông tin hệ đại học trở lên. Có nhiều kinh nghiệm giúp giải quyết, hỗ trợ yêu cầu của khách hàng nhanh nhất. 

Khi mua HHD-120G-20 khách hàng không lo vấn đề sử dụng và lắp đặt. Nhân viên đến tận nơi để triển khai và hướng dẫn sử dụng. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, nếu sản phẩm lỗi hoặc vấn đề gì nhân viên đến tận nơi kiểm tra, phục hồi nhanh chóng. 

Capthongtin cung cấp HHD-120G-20 chất lượng, giá ưu đãi
Capthongtin cung cấp HHD-120G-20 chất lượng, giá ưu đãi

Bài viết hi vọng giúp khách hàng hiểu hơn chức năng hoạt động và tìm được địa chỉ tin cậy khi mua bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20. Nếu bạn muốn tham khảo những mẫu, giá bộ chuyển đổi quang điện. Đừng ngại gọi ngay cho nhân viên Capthongtin để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất. 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuyển đổi quang điện HHD-120G-20 (10/100Mbps ,SC Duplex , 20km)”

0815111000