Giới Thiệu Về Capthongtin.com

Capthongtin.com là website TMĐT bán hàng trực tuyến thuộc đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Truyền thông IPNET thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2011 thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2016 theo GPKD số: 0105147994 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Capthongtin.com luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp thị trường lên trên lợi nhuận. Chính vì thế, Capthongtin.com cam kết luôn bán những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng cùng giấy tờ CO CQ của nhà sản xuất. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách những sự lựa chọn hợp lý nhất giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Lĩnh vực hoạt động của Capthongtin.com

Capthongtin.com chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp liên quan đến các thiết bị quang , thiết bị mạng.Sản phẩm thiết bị quang có lợi thế về tốc độ và khoảng cách sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư hạ tầng ngày từ ban đầu. Linh hoạt về giải pháp khoảng cách lắp đặt. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết bị quang
  • Cáp quang
  • Hộp phối quang ODF

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, luôn học hỏi và bên cạnh những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn được một phần nào giải quyết được các nhu cầu cần thiết của bạn.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí tốt nhất.

“Sự hài lòng của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi

Đây là mục tiêu phấn đấu và cũng chính là tôn chỉ làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty để không phụ lòng vào những sự tin tưởng của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi trong lĩnh vực CNTT.

Đó là tôn chỉ làm việc và cũng là mục tiêu phấn đấu cho toàn thể nhân viên trong công ty để không phụ lòng vào sự tin tưởng của khách hàng khi chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong lĩnh vực CNTT.

Sự thành công của bạn cũng chính là niềm vui của chúng tôi. Vui lòng xem những Cam kết bán hàng. Bạn sẽ biết tại sao Cáp Thông Tin là sự lựa chọn tốt nhất.